Chi bộ trường THCS Mạo Khê II tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 09/12/2023, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Kim Liên và đồng chí Nguyễn Phương Thắm

Với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viên, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, năng động, hiệu quả, quyết tâm xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dự lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ có đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ nhà trường cùng các đồng chí Đảng viên. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự của lễ kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được trao quyết định kết nạp Đảng, trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, hai đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng, đầy đủ nhiệm vụ của người Đảng viên theo Điều lệ Đảng; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ Chi bộ và nhà trường phân công để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

-Vũ Trang-