Sách hay trong tuần: Thời thơ ấu (Mác Xim Gorki) 

Mỗi người lớn lên đều mang theo mình hoài niệm về thời thơ ấu. Có những người bận rộn, hối hả chạy theo dòng đời để rồi quên mất những ngày thơ bé, lại có những người sâu sắc, nhớ mãi những kỉ niệm xưa. Macxim Gorki là một trong những người như thế. Tác phẩm " Thời thơ ấu" của ông giúp ta hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ của nhà văn nổi tiếng không chỉ của nước Nga mà còn của cả thế giới.

 

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  

Hôm nay, trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường THCS Mạo Khê II tưng bừng tổ chức chương trình " Ngày hội Tiến bước lên Đoàn". Chương trình vừa là dịp để các em đội viên, đoàn viên trong toàn trường thể hiện tình cảm cũng như tri ân công lao và đóng góp của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong hoạt động và công tác giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng.

ỨNG DỤNG PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRONG DẠY HỌC  

Hòa chung trong không khí rạo rực, hân hoan hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, tuổi trẻ trường THCS Mạo Khê II xung kích mạnh mẽ với hàng loạt các hoạt động phong phú, sôi nổi.

Giới thiệu cuốn sách"Trộm lấy cơ may từ vận rủi"  

Cuốn sách"Trộm lấy cơ may từ vận rủi"là tác phẩm được viết bởi tác giả nổi tiếng RyAnHolidday. Đây là cuốn sách dạy kĩ năng sống vô cùng quí báu, nó không nói về sự tích cực mơ hồ, không phải là một một nghiên cứu mang tính học thuật hay lịch sử. Nội dung cuốn sách sẽ mang tới cho bạn sự thông thái tập thể, giúp bạn có thể đạt được mục tiêu cụ thể và vượt qua các trở ngại của mình để nắm lấy cơ may từ vận rủi.

“NHỮNG BÔNG HOA THÁNG BA” TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH  

Những ngày tháng ba, trong không khí náo nức chuẩn bị cho ngày sinh nhật Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vừa tròn 86 mùa xuân, thầy trò trường THCS Mạo Khê lại hân hoan hơn khi được nhận được thành tích cao từ cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh năm học 2016 - 2017.

Giới thiệu cuốn sách: Thám tử Freddy (Tác giả : Walter R.Brooks)  

Walter R. Brooks (1/9/1886 – 17/8/1958) là một nhà văn người Mỹ nổi tiếng được biết tới bởi các truyện ngắn và sách dành cho thiếu nhi như "Freddy và kẻ mặt mịt","Freddy tới Florida","Freddy và cuộc phiêu lưu nguy hiểm", đặc biệt là tác phẩm "Freddy the Pig" (bản tiếng Việt "Thám tử Freddy") và các dân cư động vật khác của trang trại Bean ở New York.

Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)  

Trong không khí ngập tràn sắc xuân của đất trời, trong niềm vui rạo rực của lòng người, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều, 14h chiều ngày 8/3/2017 trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: THỜI THƠ ẤU ( Mác xim Gorki)  

Mỗi người lớn lên đều mang theo mình hoài niệm về thời thơ ấu. Có những người bận rộn, hối hả chạy theo dòng đời để rồi quên mất những ngày thơ bé, lại có những người sâu sắc, nhớ mãi những kỉ niệm xưa. Macxim Gorki là một trong những người như thế. Tác phẩm " Thời thơ ấu" của ông giúp ta hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ của nhà văn nổi tiếng không chỉ của nước Nga mà còn của cả thế giới.

Những đam mê đã trở thành trái ngọt qua cuộc thi Giờ lập trình - Hour of code  

Năm 2016 là năm thứ 3 Việt Nam hưởng ứng chiến dịch Giờ lập trình toàn cầu. Với mục tiêu tiếp cận rộng rãi toàn bộ các địa bàn tỉnh thành đồng thời nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô trên khắp cả nước, chương trình luôn được đông đảo học sinh yêu thích và nhiệt tình hưởng ứng.

Sách hay: Những tấm lòng cao cả  

Một cuốn sách hay với nội dung hấp dẫn, thú vị, mang đậm nét nhân văn, bao giờ cũng chắp thêm đôi cánh cho tâm hồn các em học sinh bay cao, bay xa, tiếp thu trí tuệ, tinh hoa của nhân loại. Hôm nay chúng ta cùng đến với cuốn sách "Những tấm lòng cao cả" của nhà văn Ý Edmondo de Amicis do NXB Văn học ấn hành năm 2006, dày 335 trang, khổ 13x19cm, được thiết kế với những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh nổi bật trên nền bìa trắng, với tên sách màu xanh - đỏ bắt mắt.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  
Mới nhất