Trường THCS Mạo Khê II hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017. 

Thực hiện Công văn số 1206/PGD&ĐT về việc hướng dẫn triển khai Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017, trường THCS Mạo Khê II đã có những hoạt động thiết thực và hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về căn bệnh thế kỉ này.

 

Chương trình giao lưu văn hóa- văn nghệ nhân đạo từ thiện vì trẻ em khuyết tật  

Với tinh thần "Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách", giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng, một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường, chiều ngày 30 tháng 12 năm 2017, tại trường THCS Mạo Khê II, Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với thầy và trò nhà trường nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với những người bị khiếm khuyết, xoa dịu nỗi đau da cam và hàn gắn vết thương sau chiến tranh.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức hội nghị chuyên đề cấp trường  

Đến dự Hội nghị chuyên đề có đồng chí Vũ Thị Hồng Hà, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều; các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, giáo viên giảng dạy bộ môn Toán, Tiếng Anh của các trường THCS trong cụm IV và toàn thể cán bộ giáo viên trường THCS Mạo Khê II.

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017  

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo. Hoà trong niềm hân hoan, phấn khởi đó, ngày 20/11/2017 Trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức chương trình Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức các hoạt động thiết thực kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  

Hòa chung không khí thi đua chào mừng 35 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, rất nhiều hoạt động thiết thực như: văn nghệ, TDTT đã được trường THCS Mạo Khê II tổ chức sôi động.

Những trang báo thay lời tri ân  

Ngày 20/11 đến, không chỉ là cơ hội để người đi học nói lên lời tri ân. Mà với các thầy cô giáo, đó còn là khoảng thời gian đặc biệt, để chắt chiu tiếng lòng của những học trò thân yêu gom góp thành ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm, xua tan đi những vất vả bên phấn trắng bảng đen. Bởi vậy nên, với những ai từng cắp sách đến trường, với những ai từng đứng trên bục giảng, tháng 11 luôn về cùng cảm xúc bồi hồi, cảm xúc ấy được đong đầy qua những trang viết, trong các tập san của bao học trò trường THCS Mạo Khê II!

Trường THCS Mạo Khê II hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2017  

Thực hiện công văn số 1145 của Phòng Giáo dục và Đạo tạo Đông Triều , trường THCS Mạo Khê II tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông".

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2017 - 2018  

Thực hiện kế hoạch 1095 ngày 26/10/2017 về tỏ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường năm học 2017 – 2018, sáng ngày 06/11/2017, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".

Giải cầu lông bóng bàn giáo viên và học sinh trường THCS Mạo Khê II chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  

Nhằm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Mạo Khê II tổ chức giải cầu lông, bóng bàn trong giáo viên và học sinh.

Hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2017 của các trường THCS phường Mạo Khê  

Trong đời sống xã hội, pháp luật có vai trò đặc biệt quan trọng, vừa là công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, vừa tạo hành lang pháp lý an toàn, tin cậy, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Cùng với việc không ngừng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đưa pháp luật vào cuộc sống trở thành yêu cầu cấp thiết, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả với nhiều hình thức, biện pháp phù hợp.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  
Mới nhất