Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2017- 2018.

Sáng ngày 06/10/2017, trường THCS Mạo Khê II tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017 – 2018 nhằm tổng kết năm học 2016- 2017; đề ra phương hướng cho năm học 2017 – 2018.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Đức Quynh - Đảng Ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê; đồng chí Nguyễn Tuyết Mai - Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; bà Nguyễn Thị Thái - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Mạo Khê II cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo, viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đại biểu tham dự hội nghị

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Thị Thắm, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2016-2017, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Trần Thị Thắm, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trình bày báo cáo.

Nhằm đánh giá việc thực hiện qui chế chi tiêu nội bộ, Hội nghị đã nghe báo cáo công khai quyết toán ngân sách năm học 2016-2017, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017-2018  và báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018

Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà …

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Đức Quynh - Đảng Ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê. Phát biểu tai hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều đã biểu dương những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần quan tâm chỉ đạo công tác chuyên môn; tăng cường kỹ năng trải nghiệm; giáo dục đạo đức và quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh.

Đồng chí Vũ Đức Quynh - Đảng Ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê phát biểu tai hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều phát biểu tại hội nghị

Cũng trong hội nghị sáng nay, toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Bùi Thị Thủy - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát động thi đua năm học 2017-2016.

Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương,dân chủ; hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 thành công tốt đẹp.

Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Mạo Khê II càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Mạo Khê II sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

CTV: Nguyễn Thị Mai Út