TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp, để tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2016 - 2017, đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới 2017 - 2018, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2017, được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018.


     Với mục tiêu của Đại hội là bầu ra những đội viên ưu tú nhất, xuất sắc nhất để điều hành liên đội cùng thực hiện tốt chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Đến dự với ĐH của các em đội viên có cô giáo Hoàng Thị Hồng Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Hương Giang – giáo viên TPT đội và 55 đại biểu là những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu cho tài năng, trí tuệ, đạo đức đại diện cho 1098 các em đội viên của Liên đội. Đây cũng là diễn đàn tổ chức, xây dựng những phương hướng cho hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học này.

 

Đại biểu về dự đại hội

 

     Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2016 – 2017; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới như: "Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh", "Rèn luyện tri thức - Vững bước tương lai""Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn". Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các em đội viên, 100% các đại biểu đội viên đã nhất trí với các bản báo cáo và Nghị Quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 08 đội viên xuất sắc nhất của Liên đội. Sau khi được bầu, đại diện BCH Liên đội mới đã hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà nhà trường, cô TPT giao cho, hứa sẽ đưa liên đội hoàn thành xuất sắc chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp và của Liên đội đề ra.

 

Đại hội nhất trí cao với các chỉ tiêu đề ra cho Liên đội

     Đại Hội Liên Đội của trường THCS Mạo Khê II thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới 2017 - 2018 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục NGLL thành công hơn nữa.

 

Lễ ra mắt Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018

Một số hình ảnh của Đại hội:

Cô Hoàng THị Hồng Hà - Phó hiệu trưởng - phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Các tham luận tại Đại hội

 

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy Liên đội mới

                                                                                                                   (CTV: Vũ Hương Giang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất