Xuất bản thông tin

Công tác chuẩn bị cho năm học mới và tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể" của trường THCS Mạo Khê II

Công tác chuẩn bị cho năm học mới và tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể" của trường THCS Mạo Khê II

Năm học 2014 - 2015 đang đến gần. Thực hiện công văn số 532/PGD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 -2015, đồng thời nhằm thực hiện tốt cho ngày khai giảng năm học mới, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thu hút học sinh toàn trường tích cực tham gia.


     Năm học 2014 - 2015 trường THCS Mạo Khê II có 25 lớp. Để kịp tiến độ năm học mới, thầy và trò trường THCS Mạo Khê II đã tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho hoạt động dạy học như trang bị thêm một số thiết bị dạy học hiện đại, sơn mới các phòng học và hàng rào quanh khuôn viên nhà trường nhằm tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực. Đồng thời, các lớp còn được phân công lao động với từng nội dung cụ thể  nhằm tạo cảnh quan sư phạm xanh - sạch - đẹp, qua đó giáo dục tinh thần lao động và ý thức giữ gìn của công cho học sinh.

Học sinh tham gia chăm sóc vườn trường

     Trong những ngày đầu tháng 9, nhà trường tổ chức tập dượt khai giảng, văn nghệ, đội hình, đội ngũ. Sự phấn khởi và tinh thần tập thể của học sinh được phát huy khiến cho bầu không khí trước thềm năm học mới càng thêm hân hoan.

Tập dượt cho ngày Khai giảng

     Bên cạnh đó, nhà trường cũng tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên được tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ trong hè để có những cập nhật mới nhất cho công tác giảng dạy.

     Với những hoạt động tích cực chuẩn bị cho năm học mới như trên mong rằng, năm học 2014 -2015 của thầy và trò  trường THCS Mạo Khê II hứa hẹn thành công và gặt hái nhiều thành tích mới.

                                                                                       (Thủy Anh)