Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng sống

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng sống

Nói về kỹ năng sống, những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, kể cả sự sinh tồn hay biến hóa để cuộc sống tốt đẹp hơn, thì nhiều vô kể. Chúng ta học cả đời cũng không thể nào hết được những kỹ năng cần cho cuộc sống . Thế nhưng, bao giờ cũng cần phải có những kỹ năng sống cơ bản chúng ta phải biết trước, học trước, kể từ thời học sinh. Việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đối tượng còn nhỏ tuổi và non nớt trên đường đời, là điều vô cùng cần thiết và quan trọng


          Dự lễ ra mắt có sự tham gia của Đại diện BGH các trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, THCS Mạo Khê I, đại diện CLB cầu lông Sao Mai; Công ty TNHH Hà Lan và đặc biệt là sự có mặt đông đủ trên 60  thành viện câu lạc bộ.

          Tại buổi lễ, ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động và các nội dung hoạt động chính của câu lạc bộ trong năm học 2014-2015.

          Ngay trong ngày ra mắt, các thành viên câu lạc bộ đã biểu diễn các tiết mục nghệ thuật nhảy dân vũ, giao lưu TDTT các bộ môn cầu lông, bóng bàn với các trường bạn tạo nên bầu không khí sôi nổi và hào hứng.

          Lễ ra mắt "Câu lạc bộ kỹ năng sống"  của trường THCS Mạo Khê II đã thành công tốt đẹp. CLB sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiều hoạt động bổ ích góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

          Sau đây là một số hình ảnh cuổi buổi lễ:

     

Buổi ra mắt CLB có mặt đông đủ các em học sinh tham gia 

   

    

Cô Vũ Thị Thanh Hường - Phó hiệu trưởng - Chủ nhiệm CLB thông qua qui chế hoạt động của CLB

 

Tiết mục nhảy dân vũ do các thành viên CLB thể hiện

  

Đoàn đại biểu của các CLB và các trường tặng hoa chúc mừng

    

Thi đấu giao lưu bóng bàn

     

Thi đấu giao lưu cầu lông

                                                                                                                                             (Thủy Anh)