Trường học thân thiện
Kỳ báo cáo:

Không có báo cáo

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh

Tuổi vị thành niên là độ tuổi chuyển tiếp giữa tuổi thơ ấu và tuổi trưởng thành. Đây là thời kì phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, là giai đoạn có ý nghĩa quyết định trong việc định hình nhân cách con người. Nếu ở độ tuổi này các em không được cung cấp kiến thức đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của các em. Trước thực trạng đó, sáng ngày 16/04/2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh.

Bài giảng, giáo án điện tử
Hôm nay: Thứ sáu, ngày 20 / 04 / 2018
7 giờ 00

Đ/c Hoàng Thi Hồng Hà - Phó Hiệu trưởng - Trực và giải quyết công việc khối sáng