TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA" TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG" NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 

Sáng ngày 21/9/2014 trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức cho các em học sinh khối 8,9 được tìm hiểu về truyền thống nhà trường. Khơi dậy lòng tự hào về ngôi trường có bề dày truyền thống.

 

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng chào đón năm học mới.  

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 69 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, sáng ngày 5/9, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Bích Hải - Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy, phó Chủ tịch UBND thị trấn Mạo Khê cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể có quan hệ với nhà trường và đông đảo phụ huynh học sinh cùng tới dự.

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH HUYỆN ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ NHẤT  

Ngày 27- 8 , vòng thi Chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh với chủ đề "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long", em Cao Thị Thùy Linh vinh dự đạt giải nhất bảng B - khối THCS.

Công tác chuẩn bị cho năm học mới và tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể" của trường THCS Mạo Khê II  

Năm học 2014 - 2015 đang đến gần. Thực hiện công văn số 532/PGD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 -2015, đồng thời nhằm thực hiện tốt cho ngày khai giảng năm học mới, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thu hút học sinh toàn trường tích cực tham gia.

Trường THCS Mạo Khê II: Tưng bừng Lê tổng kết năm học 2013 - 2014  

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2013), ngày 26 tháng 05 năm 2014, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2013-2014 và Lễ ra trường cho học sinh khóa 2010 - 2014. Tới dự Lễ tổng kết có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức chương trình ngoại khóa “Biển Đông trong trái tim em”  

Hơn 900 học sinh xếp thành tấm bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, thể hiện suy nghĩ của riêng mình về tình yêu đất nước trong các bức tranh, bức thư gửi các chiến sĩ cảnh sát biển Việt Nam, nhảy dân vũ ... là những hành động của học sinh trường THCS Mạo Khê II hướng về biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

Trường THCS Mạo Khê II đạt giải tập thể xuất sắc cấp Quốc Gia cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 của Việt Nam năm học 2013 - 2014  

Âm nhạc là loại hình nghệ thật không thể thiếu trong đời sống tinh thần, tình cảm của mỗi con người. Từ thuở nằm trong nôi, qua lời ru của của bà, của mẹ, các em đã tiếp xúc với các giai điệu ngọt ngào của các làn điệu dân ca. Theo năm tháng lớn lên, các em hát vang lên những bài ca ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, bạn bè… Âm nhạc đã khơi dạy bồi đắp bao ước mơ, khát vọng trong tâm hồn trái tim của các em.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường  

Thực hiện công văn số 205/PGD&ĐT ngày 23 tháng 4 năm 2014 của phòng Giáo dục & Đào tào Đông Triều về việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường; Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2014", sáng ngày 29/4/2014, trường THCS Mạo Khê II tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm xây dựng cho học sinh những kiến thức cơ bản về môi trường để mỗi học sinh trở thành tuyên truyền viên tích cực trong gia đình, nhà trường và địa phương. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - chuyên viên phòng GD&ĐT.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất