Các trường THCS phường Mạo Khê trao quà cho hộ nghèo 

Trong điều kiện kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân có tấm lòng vì người nghèo luôn trăn trở, làm thế nào để giúp người nghèo thoát nghèo bền vững. Ước muốn tốt đẹp ấy đã trở thành hiện thực khi hàng loạt phong trào, chính sách, chương trình vì người nghèo được triển khai, cùng đó là muôn tấm lòng rộng mở hướng về người nghèo, vùng khó khăn.

 

Trường THCS Mạo Khê II trao học bổng cho học sinh bị thiệt hại do mưa lũ  

Trận mưa lũ lịch sử trong những ngày tháng 8 vừa qua đã khiến Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề. Với tình cảm "tương thân, tương ái", trường THCS Mạo Khê II đã có sự động viên, chia sẻ kịp thời với gia đình các em học sinh của trường bị thiệt hại trong mưa lũ.

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016  

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, sáng ngày 5/9, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Thúy Lộc - Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy phường Mạo Khê cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể có quan hệ với nhà trường và đông đảo phụ huynh học sinh cùng tới dự.

CHI BỘ TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI  

Ngày 04-9, trong không khí nô nức của năm học mới 2015- 2016, tại Trường THCS Mạo Khê II, Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Hằng Hải, Giáo viên tổ Lí- tin. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II.

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI  

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, tiếng trống trường sẽ điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu rộn vang trong ngôi trường Mạo Khê II thân yêu. Lúc này không khí chuẩn bị cho lễ khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường đang diễn ra khẩn trương, nhộn nhịp. Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, và hòa trong không khí tưng bừng rộn rã của bao lớp học trò rạo rực đón chào năm học mới, trường THCS Mạo Khê II đã tiến hành trang trí dọn vệ sinh sân trường, lớp học thật khang trang và sạch đẹp.

Tập thể trường THCS Mạo Khê II quyên góp ủng hộ nhân dân vùng bị thiên tai ở Quảng Ninh.  

Trong những ngày vừa qua, trận mưa lịch sử đã khiến Quảng Ninh chìm trong biển nước. Hàng chục người chết và mất tích, hàng nghìn tỷ đồng mất trắng và hơn hết là cảnh người dân khi phải đối mặt với tình trạng mất điện, mất nước, thiếu lương thực thực phẩm và không nhà cửa. Với tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách", tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức quyên góp được số tiền là 11.200.000đ. Số tiền trên đã được nhà trường mua đồ dùng, thực phẩm cần thiết cho nhân dân vùng lũ để giúp đồng bào vùng bị thiên tai vượt qua khó khăn.

Hòa trong không khí chung của cả nước hướng tới Kỉ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm sâu sắc tớ các thương binh – liệt sĩ và người có công với cách mạng.  

Sáng ngày 27/7/2015, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Mạo Khê II do đồng chí Phó hiệu trưởng Vũ Thị Thanh Hường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình thương bệnh binh trên địa bàn Phường Mạo Khê.

Trường THCS Mạo Khê II – thăng lợi từ Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh - 2015  

Trong 2 ngày 25, 26/6/2015 Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVI và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ tỉnh Quảng Ninh - năm 2015 đã được Tỉnh đoàn phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở Khoa học và Công nghệ và Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Quảng Ninh tổ chức tại thành phố Cẩm Phả. Trường THCS Mạo Khê II có 6 thí sinh tham gia và đều đạt giải.

Trường THCS Mạo Khê II - Giải nhất toàn đoàn tại Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015  

Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015 được khai mạc ngày 17/ 6 tại trường Tiểu học Vĩnh Khê. Đội tuyển trường THCS Mạo Khê II tham dự hội thi gồm 08 thí sinh. Ba học sinh đạt giải Nhất và giải Nhất toàn đoàn là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường.

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015  

Sáng nay, ngày 27 tháng 5 năm 2015, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Lễ ra trường cho học sinh khối 9 niên khóa 2011-2015. Tới tham dự buổi Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy- Phó Bí thư chi bộ Phường Mạo Khê , Nhà giáo nhân dân Lưu Xuân Giớ i- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất