GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: THỜI THƠ ẤU ( Mác xim Gorki) 

Mỗi người lớn lên đều mang theo mình hoài niệm về thời thơ ấu. Có những người bận rộn, hối hả chạy theo dòng đời để rồi quên mất những ngày thơ bé, lại có những người sâu sắc, nhớ mãi những kỉ niệm xưa. Macxim Gorki là một trong những người như thế. Tác phẩm " Thời thơ ấu" của ông giúp ta hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ của nhà văn nổi tiếng không chỉ của nước Nga mà còn của cả thế giới.

 

Những đam mê đã trở thành trái ngọt qua cuộc thi Giờ lập trình - Hour of code  

Năm 2016 là năm thứ 3 Việt Nam hưởng ứng chiến dịch Giờ lập trình toàn cầu. Với mục tiêu tiếp cận rộng rãi toàn bộ các địa bàn tỉnh thành đồng thời nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô trên khắp cả nước, chương trình luôn được đông đảo học sinh yêu thích và nhiệt tình hưởng ứng.

Sách hay: Những tấm lòng cao cả  

Một cuốn sách hay với nội dung hấp dẫn, thú vị, mang đậm nét nhân văn, bao giờ cũng chắp thêm đôi cánh cho tâm hồn các em học sinh bay cao, bay xa, tiếp thu trí tuệ, tinh hoa của nhân loại. Hôm nay chúng ta cùng đến với cuốn sách "Những tấm lòng cao cả" của nhà văn Ý Edmondo de Amicis do NXB Văn học ấn hành năm 2006, dày 335 trang, khổ 13x19cm, được thiết kế với những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh nổi bật trên nền bìa trắng, với tên sách màu xanh - đỏ bắt mắt.

Thiên nhiên kỳ thú, bí ẩn trong "Hai vạn dặm dưới biển"  

"Hai vạn dặm dưới biển" là câu chuyện về cuộc hành trình bất đắc dĩ của nhà nghiên cứu biển Aronnax, giáo sư Viện bảo tàng Paris cùng người cộng sự Conseil và người thợ săn cá voi Ned Land sau khi đột nhiên bị rơi vào con tàu Nautilus kỳ lạ.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức hội nghị tuyên truyền và cam kết thực hiện chủ đề năm 2017  

Sáng nay, 20/02/2017, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mạo Khê II đã về dự Hội nghị tuyên truyền và cam kết thực hiện chủ đề năm 2017 theo Kế hoạch số 611/KH-UBND ngày 25/01/2017 của UBND tỉnh và Kế hoạch số 74-KH/TU ngày 28/12/2016 của Thị ủy Đông Triều; Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 10/02/2017 của UBND thị xã Đông Triều; Kế hoạch số 148/PGD&ĐT ngày 18/02/2017 của Phòng GD&ĐT.

Giới thiệu sách hay: "Đứng dậy mạnh mẽ"  

Thưa các bạn! Năm 2016 trở nên vô cùng ấn tượng với người Việt Nam ta nói riêng và nhân dân thế giới nói chung khi biết đến một con người đặc biệt – một người nổi tiếng ở nhiều phương diện khác nhau- Nicholas James "Nick" Vujicic!

Thiêng liêng và tự hào - Lễ chào cờ đầu Xuân Đinh Dậu ở trường THCS Mạo Khê II  

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 06/02/2017, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Mạo Khê II đã có mặt từ sớm để ổn định nề nếp và dự Lễ chào cờ đầu năm. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp nhà giáo Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; nhà giáo Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng phòng GD&ĐT và các thầy cô chuyên viên phòng GD&ĐT cùng tới dự.

"Chung vui đón Tết" tại trường THCS Mạo Khê II  

Trong không khí rộn ràng của tết Đinh Dậu đang tới gần, hôm nay thầy và trò trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức hoạt động "Chung vui đón Tết".

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp trường năm học 2016 - 2017  

Thực hiện kế hoạch tháng 12 năm học 2016 - 2017, đồng thời tạo khí thế thi đua "Dạy tốt, học tốt", chiều ngày 19/01/2017 trường THCS Mạo Khê II đã tiến hành tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp trường với chủ đề "Giáo dục đạo đức cho học sinh thông qua giảng dạy các bộ môn văn hóa và tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp".

Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017 trường THCS Mạo Khê II  

Sáng nay, ngày 26/12/2016, trong tiết trời ấm áp của xuân sang, trong dư vị còn đọng lại của niềm vui nhân dịp 20 năm thành lập trường và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, thầy và trò trường THCS Mạo Khê II trang trọng tiến hành lễ sơ kết học kì I năm học 2016 -2017. Đây là lễ sơ kết đánh giá kết quả của thầy trò đã nỗ lực không ngừng trong một học kì nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất