Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Ngày hội đọc 

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều, nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt chương trình hoạt động tháng 4/2018; xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay; chiều ngày 23 tháng 4 năm 2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức "Ngày hội đọc" với chủ đề "Sách - Văn hóa hội nhập và phát triển."

 

Trường THCS Mạo Khê II và trường TH Vĩnh Khê tổ chức giao lưu TDTT nhân Kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4  

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 21/04/2018, nhà trường phối hợp cùng Công đoàn trường THCS Mạo Khê II và trường TH Vính Khê đã tổ chức buổi giao lưu TDTT gồm nội dung bóng đá và cầu lông. Với tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và phát huy tài năng, vai trò xung kích trong hoạt động văn hóa thể thao, chương trình giao lưu đã thành công rực rỡ trong không khí đầm ấm và tràn ngập tiếng cười.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh  

Tuổi vị thành niên là độ tuổi chuyển tiếp giữa tuổi thơ ấu và tuổi trưởng thành. Đây là thời kì phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, là giai đoạn có ý nghĩa quyết định trong việc định hình nhân cách con người. Nếu ở độ tuổi này các em không được cung cấp kiến thức đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của các em. Trước thực trạng đó, sáng ngày 16/04/2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục giới tính trong học sinh.

Hội nghị chuyên đề cụm IV về sử dụng hiệu quả thiết bị đồ dùng dạy học  

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 với những chủ trương đổi mới mạnh mẽ, toàn diện nền giáo dục Việt Nam thì việc đổi mới các phương pháp dạy học song song với việc sử dụng hiệu quả thiết bị, đồ dùng dạy học nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy vô cùng cần thiết.

Ngày hội Tiến bước lên Đoàn với chủ đề "STEM - Hành trang tri thức tuổi trẻ"của trường THCS Mạo Khê II  

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), được sự nhất trí của phòng GD&ĐT, hôm nay Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn với chủ đề "STEM - Hành trang tri thức tuổi trẻ". Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các đ/c chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp.

Tự hào học sinh THCS Mạo Khê II giành ba giải nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh năm học 2017-2018  

Niềm vui trong tháng thanh niên được nhân lên bởi "Những bông hoa trí tuệ" của nhà trường đã mang về ba giải nhất cấp tỉnh: Em Phạm Lương Hoàng lớp 9D6 - Giải nhất môn Toán; Em Đặng Minh Quân lớp 8C1 - giải nhất môn Hóa học; Em Phạm Đức Thiện lớp 8C1 - Giải nhất môn Tiếng Pháp.

Trường THCS Mạo Khê II với "Ngày công tác xã hội Việt Nam" năm 2018  

Sứ mạng của công tác xã hội là nỗ lực hành động nhằm giảm thiểu những rào cản trong xã hội, giảm thiểu sự bất công và sự bất bình đẳng; Và do đó, công tác xã hội ngày càng được tôn vinh bởi ý nghĩa nhân văn của nó.

THCS Mạo Khê II phát động hưởng ứng cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"  

Phát huy những kết quả đạt được sau 10 năm triển khai thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", ngày 15 tháng 5 năm 2016, bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thi số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Thực hiện công văn số 512/SGD & ĐT, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2018, trường THCS Mạo Khê II đã phát động Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Đoàn trường THCS Mạo Khê II tổ chức kết nạp đoàn viên mới.  

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2017- 2018. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Mạo Khê II và Ban chấp hành Đoàn phường Mạo Khê, ngày 19/3/2018, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 44 đồng chí là thanh niên ưu tú.

Sôi động và ý nghĩa - giải bóng đá học sinh trường THCS Mạo Khê II  

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018; chiều 09/03/2018, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức giải bóng đá học sinh năm 2018.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất