SÔI NỔI HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CỤM IV 

Sáng ngày 15/11/2012, 10 trường THCS và Tiểu học trong cụm IV đã tham dự cuộc thi An toàn giao thông năm học 2012-2013 được tổ chức tại trường THCS Mạo Khê II. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên các trường. Phần thi đầu tiên, các đội đã mang đến hội thi những màn chào hỏi vui nhộn, độc đáo mang nét đặc trưng và bản sắc riêng của các trường.

 

NHỮNG BÔNG HOA RỰC RỠ NHẤT TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II  

Sau hơn một tháng phát động phong trào thi đua theo chủ điểm "Chăm ngoan, học giỏi" trong toàn trường, kết quả đạt được đã cho thấy sức lan tỏa và hiệu quả tích cực của phong trào này.

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II  

Năm học 2011-2013 là năm học mà nghành giáo dục chỉ đạo thực hiện chương trình dạy thí điểm môn Tiếng Anh theo đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2010 - 2020". Thông qua đề án này, trường THCS Mạo Khê II đã quan tâm cơ sở vật chất để dạy học ngoại ngữ, tăng cường dạy học theo hướng ưu tiên phát triển kỹ năng nghe, hiểu và nói cho học sinh. Để đề án đi vào thực tiễn và mang lại kết quả bước đầu, hụm nay, ngày 3/11/2012 tại truờng THCS Mạo Khê II đó diễn ra hội nghị chuyên đề: "Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh THCS".

Sử dụng Bảng tương tác trong giảng dạy ở trường THCS Mạo Khê II  

CNTT đang ngày càng tham gia có hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục để những thế hệ học trò mới ngày càng năng động, nắm bắt kịp thời xu thế thời đại.

"MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN' TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II  

Công đoàn đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, nhưng "Mái ấm công đoàn" thật sự là phong trào có sức lan tỏa, có ý nghĩa nhân văn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong đoàn viên và toàn xã hội. Khó có thể diễn tả hết niềm vui, hạnh phúc của những gia đình cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), nhất là nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhận được sự giúp đỡ từ "Mái ấm công đoàn".

Học sinh trường THCS Mạo Khê II với chương trình Giáo dục giới tính năm 2012 “TỰ TIN TUỔI TEEN”  

Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2012, trường THCS Mạo Khê II kết hợp với công ty Kimberly Clark tổ chức chương trình Giáo dục giới tính "TỰ TIN TUỔI TEEN" cho học sinh nữ ở tất cả các khối lớp.

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II VỚI PHONG TRÀO "BÀN HỌC DANH DỰ"  

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", đặc biệt là thực hiện chủ điểm của tháng 10: " Chăm ngoan học giỏi". Thầy và trò trường THCS Mạo Khê II đang nô nức thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH ''THIẾU NHI VIỆT NAM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG'  

Nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia 2012, Liên đội THCS Mạo Khê II triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông". Vào lễ chào cờ buổi sáng ngày hôm nay, nhà trường tổ chức trao giải thi vẽ tranh cho các em học sinh.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II  

Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 1012, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, công chức, lao động năm học 2012 - 2013.


Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất