Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng ngày hội “Vui tết cổ truyền” 

Bao giờ cũng thế, khi hoa đào, hoa mai chúm chím hé nhìn những tia nắng đầu xuân ấm áp, người dânViệt Nam lại rộn ràng đón Tết cổ truyền. Hòa chung trong không khí vui tươi, náo nức đang dấy lên trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, trường THCS Mạo Khê II tưng bừng tổ chức ngày hội "Vui Tết cổ truyền".

 

Trường THCS Mạo Khê II trao thưởng con giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập  

Năm cũ sắp qua đi, một mùa xuân mới đang tràn về. Hòa trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón năm mới Quý Tỵ 2013 của người dân trên khắp mọi miền Tổ Quốc, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức những hoạt động thiết thực nhằm đem đến cho giáo viên và học sinh một mùa xuân thật ấm áp.

Trường THCS Mạo Khê II tham dự cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012 - 2013  

Căn cứ vào Công văn số 747/PGD&ĐT ngày 20/11/2012 của Phòng GD&ĐT "Về việc triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng internet dành cho học sinh phổ thông, năm học 2012-2013". Sáng nay, 19 tháng 01 năm 2013, cuộc thi IOE cấp Huyện đã được tổ chức tại trường THCS Mạo Khê II.

Những điểm số bất ngờ trong cuộc thi IOE ở trường THCS Mạo Khê II  

IOE là tên gọi cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2012) và 23 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức những hoạt động thiết thực nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 68 năm qua.

CHUYÊN ĐỀ SỬ DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC TRONG DẠY HỌC - CỤM IV  

Sáng ngày 14/12/2012, chuyên đề Sử dụng bảng tương tác trong dạy học cụm IV đã được tổ chức tại trường THCS Mạo Khê II.

Đội tuyển huyện Đông Triều đạt giải Nhất cấp Tỉnh cuộc thi:“ Tuyên truyền viên Măng Non về Trợ giúp pháp lý”  

Trong 2 ngày 8 và 9-12, tại TP Hạ Long, Sở LĐTB&XH và Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên măng non về trợ giúp pháp lý và bảo vệ trẻ em tỉnh Quảng Ninh năm 2012. Trường THCS Mạo Khê II vinh dự đại diện cho đội tuyển huyện Đông Triều tham dự hội thi "Tuyên truyền viên Măng Non về trợ giúp pháp lý" .

Trường THCS Mạo Khê II với cuộc thi “Giao thông thông minh” quí I  

Trong hai ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2012, trường THCS Mạo Khê II tổ chức cuộc thi "Giao thông thông minh" trên mạng Internet quí I cho 109 học sinh ở tất cả các khối lớp.

THCS Mạo Khê II tổ chức Giao lưu văn nghệ -Thắp sáng ước mơ  

Trong chúng ta ai cũng từng có một tuổi thơ, được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình, được lớn lên trong niềm hi vọng về một tương lai tươi sáng. Thế nhưng dưới mái trường THCS Mạo Khê II vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, những học sinh có hoàn cảnh éo le, cuộc sống thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Sự thiếu hụt của các em khiến chúng ta trào dâng lên một niềm cảm thông, xúc động sâu sắc…

SÔI NỔI HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CỤM IV  

Sáng ngày 15/11/2012, 10 trường THCS và Tiểu học trong cụm IV đã tham dự cuộc thi An toàn giao thông năm học 2012-2013 được tổ chức tại trường THCS Mạo Khê II. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên các trường. Phần thi đầu tiên, các đội đã mang đến hội thi những màn chào hỏi vui nhộn, độc đáo mang nét đặc trưng và bản sắc riêng của các trường.


Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất