Trường THCS Mạo Khê II với "Ngày công tác xã hội Việt Nam" năm 2018 

Sứ mạng của công tác xã hội là nỗ lực hành động nhằm giảm thiểu những rào cản trong xã hội, giảm thiểu sự bất công và sự bất bình đẳng; Và do đó, công tác xã hội ngày càng được tôn vinh bởi ý nghĩa nhân văn của nó.

 

THCS Mạo Khê II phát động hưởng ứng cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"  

Phát huy những kết quả đạt được sau 10 năm triển khai thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", ngày 15 tháng 5 năm 2016, bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thi số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Thực hiện công văn số 512/SGD & ĐT, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2018, trường THCS Mạo Khê II đã phát động Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Đoàn trường THCS Mạo Khê II tổ chức kết nạp đoàn viên mới.  

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2017- 2018. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Mạo Khê II và Ban chấp hành Đoàn phường Mạo Khê, ngày 19/3/2018, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 44 đồng chí là thanh niên ưu tú.

Sôi động và ý nghĩa - giải bóng đá học sinh trường THCS Mạo Khê II  

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018; chiều 09/03/2018, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức giải bóng đá học sinh năm 2018.

Công đoàn trường THCS Mạo Khê II tổ chức CLB "Hương sắc mùa xuân" nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  

Chiều ngày 8/3/2018, Công đoàn trường THCS Mạo Khê II tổ chức Tọa đàm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và kỉ niệm 1978 năm (40-2018) khởi nghĩa hai Bà Trưng. Cùng đến dự và chung vui với CLB "Hương sắc mùa xuân" có đại biểu đại diện hội CMHS, các đồng chí nam CBGV-NV. Buổi tọa đàm tổ chức ngắn gọn, đầm ấm mang đến niềm vui cho toàn thể hội đồng trong những ngày đầu xuân mới.

Niềm vui những ngày đầu xuân  

Sáng ngày 22/2, tức ngày mùng 7 Tết âm lịch, cùng với học sinh các cấp trong toàn thị xã, học sinh trường THCS Mạo Khê II đã bắt đầu trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng không khí "Chung vui đón Tết"  

Nhân dịp tết Mậu Tuất, chiều ngày 9/02/2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức chương trình "Chung vui đón Tết" - xuân 2018. Chương trình là một ngày hội trải nghiệm và cũng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, mang mùa xuân ấm áp yêu thương, nghĩa tình đến với học sinh trong toàn trường.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức hội thi Giáo viên giỏi cấp trường  

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, để bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Vũ Thị Hồng Hồng Hà, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên Phòng giáo dục và đạo tạo Thị xã Đông Triều. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, được chuẩn bị hết sức chu đáo từ công tác chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường đến việc triển khai thực hiện của các tổ chuyên môn và toàn thể Hội đồng Sư phạm trong nhà trường.

Trường THCS Mạo Khê II - dấu ấn trong thực hiện dự án YouthSpark Digital Inclusion  

Trường THCS Mạo Khê II là một trong các trường được tham gia dự án "Tăng cường kỹ năng công nghệ thông tin cho giới trẻ hội nhập và phát triển" của Trung tâm công nghệ thông tin - truyền thông VIETNET. Đây là nội dung dạy học ngoại khóa chương trình tin học ứng dụng và khoa học máy tính thuộc dự án YouthSpark Digital Inclusion, được triển khai đầu năm 2017 với rất nhiều nội dung bổ ích.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức tập huấn chuyên môn cho cán bộ, giáo viên  

Tiếp tục thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng CNTT trong giảng dạy, chiều ngày 11/01/2018, trường THCS Mạo Khê II tổ chức buổi tập huấn chuyên môn cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
Mới nhất