Asset Publisher

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH HUYỆN ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ NHẤT

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH HUYỆN ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ NHẤT

Ngày 27- 8 , vòng thi Chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh với chủ đề "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long", em Cao Thị Thùy Linh vinh dự đạt giải nhất bảng B - khối THCS.


     Hội thi có sự góp mặt của 82 thí sinh dự thi  trong đó có 27 thí sinh thi bảng B. Em Cao Thị Thùy Linh đã xuất sắc vượt qua 26 thí sinh giành giải nhất bảng B khối THCS đóng góp vào bảng thành tích của trường THCS Mạo Khê II trong phong trào học tập Ngoại ngữ.  Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: năng khiếu và hùng biện với những bài thuyết trình ca ngợi vẻ đẹp, tiềm năng, giá trị về cảnh quan, địa chất, địa mạo của Vịnh Hạ Long đồng thời nêu lên trách nhiệm của tuổi trẻ, cộng đồng trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Kết thúc hội thi, trường THCS Mạo Khê II có em  Cao Thị Thùy Linh vinh dự đạt giải nhất, Phạm Thị Ngọc Mai đạt giải nhì, em Nguyễn Minh Thúy, em Nguyễn Linh Chi đạt giải ba và em Nguyễn Linh Đan giải khuyến khích. Ban tổ chức hội thi đã lựa chọn 4 em tham gia vòng thi cấp Tỉnh.

Đội tuyển hùng biện Tiếng Anh tham gia và đạt giải cao tại hội thi

     Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Sự tham gia tích cực của nhà trường  đã góp phần đẩy mạnh việc học tập ngoại ngữ nói chung và học Tiếng Anh nói riêng. Qua phần thi hùng biện, các em đã  tuyên truyền, quảng bá, vận động mọi người và bạn bè chung tay bảo vệ và phát huy những giá trị của Vịnh Hạ Long. Hội thi đã tạo ra sân chơi học tập ngoại ngữ bổ ích, giúp các thí sinh tìm tòi, khám phá những kiến thức, hiểu biết về vịnh Hạ Long. Đồng thời là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng sống, giao lưu, học hỏi và trao đổi với nhau về kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, đồng thời bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc.

     Với các thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua, một lần nữa đã khẳng định phong trào học tập Tiếng Anh của trường THCS Mạo Khê II  luôn được giữ vững và phát huy trong những năm học tới.  

                                                                          Vũ Thị Thanh Hường