Asset Publisher

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA" TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG" NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA" TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG" NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 21/9/2014 trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức cho các em học sinh khối 8,9 được tìm hiểu về truyền thống nhà trường. Khơi dậy lòng tự hào về ngôi trường có bề dày truyền thống.


     Dưới hình thức trao đổi trò chuyện đầy sáng tạo, buổi  học ngoại khóa "Tìm hiểu về truyền thống nhà trường" đã tạo nên bầu không khí giao lưu sôi nổi thân thiện của cô trò. Sau những câu hỏi của cô phó hiệu trưởng: "Em hãy cho biết ngôi trường THCS Mạo Khê II thành lập từ năm nào?"; " Em hãy kể tên các thày cô giáo trong BGH?"; "Trong các hoạt động ngoại khóa của nhà trường em thích nhất hoạt động nào?"; Trong khuân viên nhà trường em thích nhất khu vực nào? Tại sao? Để trường mình ngày càng "Xanh - sạch - Đẹp" thì em và các bạn cần phải làm gì? …

Cô Vũ Thị Thanh Hường trao đổi với học sinh về truyền thống nhà trường

          Những cánh tay không ngừng giơ lên với nét mặt hào hứng, rạng rỡ, phấn khởi. Mỗi câu trả lời đúng là phần thưởng khích lệ động viên các em, khiến cuộc thi càng thêm thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh. Tiếp theo, các em được tham quan phòng truyền thống, làm quen với các phòng học chức năng với đầy đủ trang thiết bị, đồng thời được nghe giới thiệu về mục đích, yêu cầu và phương pháp học tập của từng bộ môn.

Những cánh tay không ngừng giơ lên với nét mặt hào hứng, rạng rỡ, phấn khởi

          Buổi hoạt động ngoại khóa đầu năm học mới đã giúp các em có thêm những hiểu biết về ngôi trường mình đang học, truyền thống học tập và những đóng góp trong nhiều lĩnh vực của các thế hệ học sinh đi trước. Qua đó, các em càng thêm hiểu, thêm yêu và tự hào hơn về ngôi trường mình đang học. Đây là một hoạt động trong "Tuần lễ sinh hoạt tập thể" hết sức có ý nghĩa mà nhà trường đã duy trì trong những năm qua.

                                                                                (Nguyễn Mai Út)