Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II tuyên dương những học sinh đạt giải Violimpic cấp Huyện.

Trường THCS Mạo Khê II tuyên dương những học sinh đạt giải Violimpic cấp Huyện.


 

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 16/03/2013, trường THCS Mạo Khê II đã tham gia cuộc thi Violimpic cấp huyện năm học 2012 – 2013, điểm thi được đặt tại trường với sự tham gia của các học sinh ở khối lớp 9 và khối lớp 5 trường Tiểu học Mạo Khê B.

 

Do có sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức nên cuộc thi diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Ngay sau cuộc thi, với mong muốn tôn vinh các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được kết quả cao, đồng thời nêu gương sáng trong học tập để học sinh noi theo, trong buổi lễ chào cờ sáng ngày 18/03/2013, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi này.

Các em học sinh đang tập trung cao độ vào bài giải của mình

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Văn My – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà  các  em đã đạt được sau cuộc thi. Đó là những em học sinh đạt được điểm số cao và được lọt vào đội tuyển Violimpic cấp Tỉnh . Đặc biệt, em Nguyễn Tuấn Anh – học sinh lớp 9D2 đạt 300 điểm và hiện đang dẫn đầu toàn quốc về tổng số điểm. Em Nguyễn Tất Dũng đạt 290 điểm; em Đồng Xuân Toàn, Bùi Duy Anh đạt 270 điểm và đều là học sinh lớp 9D2. Theo nhận xét của các thầy cô giáo và học sinh trong lớp, các em đều là những học sinh chăm ngoan, thông minh, ham học hỏi. Chín năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi cấp Huyện, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia từ khi còn là học sinh tiểu học, các em đã trở thành niềm tự hào của các thầy cô giáo, là “thần tượng” của các bạn học sinh trong toàn trường. 

Cũng trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn My chúc mừng và cảm ơn các thầy giáo, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyển chọn, bồi dưỡng, tập huấn các em qua các vòng thi để có được kết quả cao trong cuộc thi này. Đây cũng chính là bước đệm vững chắc để các em tham gia vào các kì thi tiếp theo. Kết quả của cuộc thi Violimpic cùng với những thành công gặt hái được sau cuộc thi Giao thông thông minh và IOE các cấp đã tiếp tục đóng góp vào bề dày thành tích của trường THCS Mạo Khê II năm học 2012 – 2013.

                                                                                 CTV Bùi Thủy