Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II: Tưng bừng Lê tổng kết năm học 2013 - 2014

Trường THCS Mạo Khê II: Tưng bừng Lê tổng kết năm học 2013 - 2014

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2013), ngày 26 tháng 05 năm 2014, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2013-2014 và Lễ ra trường cho học sinh khóa 2010 - 2014. Tới dự Lễ tổng kết có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.

     

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học

     Năm học 2013 - 2014 là năm học tiếp tục với chủ đề: "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng toàn diện"… Trong bản Báo cáo tổng kết năm học, thầy Nguyễn Hồng Quảng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: Trước xu hướng chung của đất nước là thời kì phát triển với tốc độ nhanh của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thầy và trò trường THCS Mạo Khê II đã có nhiều cố gắng phấn đấu, đổi mới tư duy, phát huy những ưu điểm đã có, khắc phục nhược điểm tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đặc biệt ở một số hoạt động chính đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đó là thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chăm lo và rèn luyện cho các em, kết quả cuối năm nhà trường đã đạt được những thành tích cao như: Giải Viết thư Quốc tế UPU của em Ngô Thị Phương Linh lớp 9D2; giải Quốc gia IOE; giải Ba cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn…. Những thắng lợi ấy là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh. Cũng trong buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 Qua nghe báo cáo tổng kết, các đại biểu về dự đã đánh giá cao những nố lực phấn đấu mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và tiếp tục giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học tới 2014-2015 tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Liên phát biểu trong buổi lễ

     Trong Lễ ra trường của học sinh khóa 2010 - 2014, thầy Nguyễn Hồng Quảng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm những nỗi niềm xúc động khi nói lời chia tay với học sinh khối 9, hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vào các trường PTTH sắp tới. Cô Nguyễn Thị Liên - một giáo viên có nhiều năm gắn bó với nhà trường đã có lời phát biểu chân thành và xúc động về sự nghiệp trồng người.

Khen thưởng học sinh tiêu biểu trong năm học

Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương quan tâm của các thầy cô giáo, em Nguyễn Ngô Thị Phương Linh - lớp 9D2, em Khúc Thị Vân Anh - lớp 9D1 thay mặt cho toàn thể học sinh khối 9 nói lên những suy nghĩ của mình và các bạn sau bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THCSMạo Khê II. Trong lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, là những lời tri ân, tấm lòng biết ơn của các em với thầy cô giáo; là niềm tự hào, kiêu hãnh khi được là học sinh trường THCS Mạo Khê II. Mong rằng những kiến thức được trau dồi sẽ là nền tảng, là hành trang vững chắc để các em bước tiếp trên đường đời dài rộng.

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 9

Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 thành công tốt đẹp đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thầy và trò trường THCS Mạo Khê II cùng bước vào kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

                                                                             (Thủy Anh)