Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, sáng ngày 5/9, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Thúy Lộc - Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy phường Mạo Khê cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể có quan hệ với nhà trường và đông đảo phụ huynh học sinh cùng tới dự.


Đại diện học sinh khối 9 tặng hoa chào đón các em học sinh khối 6

     Buổi lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 diễn ra ngắn gọn nhưng cũng vô cùng trang trọng. Mở đầu buổi lễ là màn chào đón học sinh khối lớp 6 với niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh đầu cấp. Trong không khí  trang nghiêm của phần Lễ khai giảng năm học mới, cô Trần Thị Thắm - Hiệu trưởng trường THCS Mạo Khê II đọc thư của Chủ tịch nước gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Cũng trong bài phát biểu, cô Trần Thị Thắm nhấn mạnh: "Lứa tuổi học sinh là thời kỳ thật đẹp trong mỗi đời người. Các em hãy bắt đầu năm học mới với niềm hứng khởi say mê, niềm tự hào được học tập rèn luyện dưới mái trường đẹp, cổ kính với bề dầy truyền thống vẻ vang... Các em hãy sống những ngày đẹp nhất, chủ động tiếp thu kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, làm giàu hành trang vào đời, trở thành những công dân có ích cho đất nước" - Cô Trần Thị Thắm cũng nhắn nhủ.      

Toàn trường trang nghiêm trong Lễ chào cờ

     Trong những năm qua, trường THCS Mạo Khê II đã có bề dày thành tích và luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục thị xã Đông Triều. Năm học 2015 - 2016, trường THCS Mạo Khê II có 25 lớp với tổng số trên một nghìn học sinh. Không phụ lòng tin tưởng của phụ huynh và học sinh, ngay từ những ngày đầu năm học, nhà trường đã chuẩn bị tất cả các điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng những yêu cầu tốt nhất cho việc dạy và học.

Cô Trần Thị Thắm đọc thư của Chủ tịch nước gửi CBGV, CNV và học sinh trong ngày khai giảng

     Các vị đại biểu và đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tri ân tới các thầy giáo, cô giáo.  

     Ngay sau Lễ khai giảng, học sinh bắt đầu những bài học đầu tiên trong tiếng trống khai trường giòn giã cùng niềm vui và hi vọng vào những thành tích mới trong năm học 2015 - 2016. 

                                                                                                                                  (Thủy Anh)