Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi Giao thông thông minh quý II.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi Giao thông thông minh quý II.


Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều; căn cứ Thể lệ của Ban tổ chức cuộc thi Giao thông thông minh qua mạng Internet, ngày 13/03/2013, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức thành công cuộc thi Giao thông thông minh quý II với sự tham gia của đông đảo học sinh ở cả 4 khối lớp.

Các em học sinh tham gia cuộc thi "Giao thông thông minh" quý II

Trong năm học 2012 – 2013, với kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi qua mạng Internet, cuộc thi Giao thông thông minh quý II đã diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp. Kết quả đạt được từ cuộc thi quý I đã tạo động lực cho các thí sinh quyết tâm đạt kết quả cao hơn ở vòng thi này. Với số lượng 1147 tài khoản đăng kí; 83 thí sinh tham dự đã cho thấy sự cố gắng, nỗ lực hết mình của học sinh toàn trường. Kết quả sau cuộc thi thật đáng tự hào. Em Nguyễn Thành Đạt – học sinh lớp 8C1 đạt 1980 điểm; Em Lương Minh Tùng, em Nguyễn Quang Điệp đạt 1930 điểm.

Để có được kết quả đó, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã nghiêm túc triển khai đến giáo viên và học sinh kế hoạch của các cuộc thi. Bên cạnh đó, nhà trường cũng động viên, khen thưởng kịp thời cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao qua các vòng thi, tạo nên bầu không khí thi đua học tập sôi nổi trong toàn trường.   Sau cuộc thi Giao thông thông minh quý II của trường THCS Mạo Khê II hứa hẹn sẽ có những thành tích nổi bật hơn nữa ở những vòng thi sau.

 

                                                                    CTV Bùi Thị Thủy