Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Sơ kết học kỳ I và phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Sơ kết học kỳ I và phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44.

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2014 – 2015, ngày 12/01/2015, tại trường THCS Mạo Khê II đã diễn ra Lễ sơ kết HKI năm học 2014 – 2015 và tổ chức phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44.


        Trong bản báo cáo sơ kết HKI năm học 2014-2015, cô Hoàng Thị Hồng Hà –Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao những nỗ lực của tập thể CB – GV – NV và học sinh toàn trường, sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo.

          Năm học 2014-2015 là năm học tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết của Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Chất lượng giáo dục của nhà trường khô ngừng tăng lên với 477 em học sinh xếp loại học lực  giỏi đạt tỉ lệ 47,23%. Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho 19 tập thể lớp xuất sắc và 6 tập thể lớp tiên tiến.

          Cũng trong buổi lễ Sơ kết học kỳ I, nhà trường tổ chức lẽ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44  với chủ đề "Hãy viết một bức thư  nói về thế giới bạn muốn được lớn lên trong đó" (Tell us about the world you want to grow up in)

          Như những nốt nhạc, lời ca, cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 với chủ đề: "Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đến đời sống như thế nào" đã để lại bao dư âm lắng đọng. Em Ngô Thị Phương Linh - học sinh lớp 9D3 của nhà trường đã đạt giải ba Toàn quốc và được đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT. Đây thực sự là một vinh dự lớn, không chỉ riêng các em mà còn làm nức lòng các thầy cô giáo , các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tại lễ phát động này, nhà trường đã  trao tặng phần thưởng cho em Ngô Thị Phương Linh.

          Lễ phát động đã tạo nên một động lực cổ vũ to lớn cho phong trào viết thư quốc tế UPU lần thứ 44 của nhà trường, giúp các em cóp một nền tảng tâm lý tốt cho sự phát triển nhân cách về tình yêu thương,  thắp lên những mơ ước có được một thế giới tốt đẹp để mình có thể lớn lên một cách bình yên, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết:

Cô Hoàng Thị Hồng Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường sơ kết học kỳ I

Trao thưởng cho các lớp tiên tiến và xuất sắc

Cô Vũ Thị Thanh Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường

Phát động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 44

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với em Ngô Thị Phương Linh - Đạt giải ba

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43

 

                                                                                                       (Vũ Thị Thanh Hường)