Asset Publisher

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng nay, ngày 27 tháng 5 năm 2015, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Lễ ra trường cho học sinh khối 9 niên khóa 2011-2015. Tới tham dự buổi Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy- Phó Bí thư chi bộ Phường Mạo Khê , Nhà giáo nhân dân Lưu Xuân Giớ i- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.


     Năm học qua, các giáo viên cùng học sinh nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào do ngành giáo dục tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao. Lễ tổng kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Năm học 2014 - 2015 đã khép lại trong niềm vui trọn vẹn của thầy trò trường THCS Mạo Khê II. Đây là năm học mà trường đã đạt được nhiều kết quả  trên mọi lĩnh vực, kết quả đào tạo đạt và vượt chỉ tiêu xuất sắc: Học sinh giỏi cấp thị xã có 203 học sinh, học sinh giỏi cấp tỉnh 89 học sinh, học sinh giỏi Quốc gia có 16 giải. Những thành tích đặc biệt xuất sắc này tiếp tục khẳng định vị trí của nhà trường về chất lượng mũi nhọn, không những tô thắm thêm bảng vàng thành tích của nhà trường mà còn cho thị xã Đông Triều.

Đại biểu về dự lễ tổng kết năm học 2014 - 2015

     Cô Trần Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Có được kết quả tốt đẹp trong các lĩnh vực của nhà trường là được sự quan tâm giúp đỡ thường xuyên của thị ủy, UBND thị xã, sự chỉ đạo có hiệu quả của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và các tổ chức xã hội…Qua đây, tôi cũng xin biểu dương sự lao động miệt mài, tâm huyết, sự cống hiến hết sức mình của thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường. Biểu dương sự nỗ lực quyết tâm trong tu dưỡng, học tập của các em học sinh, những người đã tạo ra sự biến đổi về chất trong việc nâng cao chất lượng học sinh giỏi thị xã, tỉnh, Quốc gia".

Thầy Lưu Xuân Giới - Nhà giáo nhân dân - Trưởng phòng GD & ĐT tặng hoa chúc mừng

     Lễ ra trường cho học sinh lớp 9 niên khóa 2011-2015 đã để lại những niềm xúc động sâu sắc và vô cùng ý nghĩa. Đại diện cho học sinh khối 9, em Trần Linh Chi đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công sức nuôi nấng, chăm sóc của cha mẹ, tri ân thầy cô đã hết lòng giảng dạy, sớm hôm bên trang giáo án truyền thụ cho các em tri thức cuộc đời.

Học sinh khối lớp 9 tri ân các thầy cô giáo

     Buổi lễ kết thúc trong niềm cảm xúc sâu lắng, quyến luyến lúc chia tay mái trường và thầy cô, bạn bè thân yêu.

Một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kêt năm học 2014 - 2015:

Trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Trao giải cho học sinh giỏi cấp Quốc gia

Lễ chia tay của học sinh lớp 9

                                                                                                   ( Kiều Nguyệt)