Asset Publisher

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 - 2013

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 - 2013

Sáng nay, 27/05/2013, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9 khóa 2009 - 2013. Đây cũng chính là dịp nhà trường tôn vinh những thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học này.

    Mới hôm nào, tiếng trống của ngày Khai giảng vang lên đón chào năm học mới. Hôm nay, trong ánh nắng hè rực rỡ, tiếng ve kêu râm tan và hoa phượng đỏ rực cả sân trường, một năm học nữa lại qua đi để lại nhiều dấu ấn trong giáo viên và học sinh.

Thầy Hiệu trưởng đọc Báo cáo tổng kết năm học

    Năm học 2012 - 2013 trường THCS Mạo Khê II đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động dạy và học. Sau phần văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, thầy Nguyễn Hồng Quảng - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc bản Báo cáo tổng kết năm học. Thầy Nguyễn Hồng Quảng cũng đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Toàn trường có tỉ lệ học sinh Giỏi đạt 48,5%,  tỉ lệ học sinh Khá đạt 34,07%, đều tăng so với năm ngoái. Đặc biệt, nhà trường có 6 học sinh giỏi Quốc gia, 1 giải Khuyến khích Giải toán trên máy tính cầm tay; 2 Huy chương vàng, 1 huy chương Bạc giải toán trên mạng Internet; 1huy chương Bạc và 1 bảng vàng danh dự thi IOE; 29 học sinh giỏi cấp Tỉnh, 51 học sinh giỏi cấp Huyện…

    Bên cạnh việc chăm lo chất lượng học tập, nhà trường còn rất quan tâm đến giáo dục đạo đức lối sống, nhân cách cho học sinh. Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, từ thiện nhân đạo đã được nhà trường phối hợp với các đoàn thể  trong và ngoài nhà trường tổ chức, tạo ra những sân chơi và môi trường rèn luyện bổ ích cho học sinh. Trường THCS Mạo Khê II cũng là 1 trong những đơn vị trường học trên địa bàn hưởng ứng và có nhiều hoạt động tích cực trong phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng trường học thân thiện và tiếp tục chương trình "Xanh hóa trường học"…

    Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Cô Vũ Thị Dung thay mặt cho toàn thể giáo viên nhà trường bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình khi năm học vừa khép lại.

Cô giáo Vũ Thị Dung phát biểu tại buổi lễ

    Đến dự lễ Tổng kết năm học trường THCS Mạo Khê II, ông Phạm Thanh Trường, phó bí thư Đảng bộ, chủ tịch UBND thị trấn Mạo Khê đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời động viên thầy và trò nhà trường cố gắng hơn nữa  trong năm học tới.

    Tiếp theo chương trình là lễ ra trường của học sinh lớp 9 khóa 2012 - 2013. Các em đã gửi gắm tình cảm của mình qua  lời ca, tiếng hát và những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo và bạn bè.

    Buổi lễ Tổng kết năm học trường THCS Mạo Khê II đã thành công tốt đẹp trong niềm vui đón chào mùa hè sôi động, bổ ích của giáo viên và học sinh toàn trường.

     Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Đại diện phụ huynh - học sinh lớp 8C2 tặng quà lưu niệm nhà trường

Đồng chí Phạm Thanh Trường - Chủ tịch UBND thị trấn

trao trưởng cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Hiệu trưởng động viên, khen thưởng giáo viên xuất sắc trong năm học

Trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG

Đại diện cho tập thể lớp 8C2 nhận giải thưởng cuộc thi "Bác Hồ với các dân tộc thiểu số"

Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

 

                                                                      Bùi Thị Thủy