Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.


Được sự đồng ý của Đảng ủy Thị trấn Mạo Khê, ngày 7/9/2013, chi bộ Trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Tươi và Ngô Thu Huyền.

 

     Trong thời gian qua, Chi bộ Trường THCS Mạo Khê II luôn chăm lo đến công tác xây dựng và phát triển đảng. Với trách nhiệm của mỗi đảng viên và BCH, Chi bộ đã sáng suốt lựa chọn 2 đoàn viên giáo viên ưu tú chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quảng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Hồng Quảng trao quyết định kết nạp cho 2đ/c Đảng viên mới

    Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Hồng Quảng cũng đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên là tổ trưởng các tổ chuyên môn tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong tổ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

 

     Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Tươi – tổ Lý - Tin và Ngô Thu Huyền – tổ Thể chất – Ngoại ngữ  đã lần lượt đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Cả hai đồng chí được kết nạp lần này đều có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của cơ quan; tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động và công tác.

     Cũng trong buổi lễ này Chi bộ nhà trường đã tổ chức chia tay 2 đ/c về nghỉ  chế độ.

     Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, Chi bộ trường THCS Mạo Khê II sẽ làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng

                                                             CTV Bùi Thị Thủy