Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của trường THCS Mạo Khê II, ngày 30/11/2016 nhà trường tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017.


       Hội thi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường  được tổ chức định kì theo năm học với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, đồng thời khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin, phòng học thông minh trong giảng dạy.

      Về dự với hội thi có các đồng chí Vũ Thị Hồng Hà, đồng chí Nguyễn Thi Tuyết Mai - cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên trong trường. 

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hà - cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội thi

       Với tổng số 46  giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi năng lực và phần thi giảng dạy. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

       Với lòng yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao các giáo viên tham gia dự thi  luôn nỗ lực phấn đấu để thể hiện khả năng và ý tưởng sư phạm qua từng bài giảng. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn. Các giáo viên dự thi đều vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới trong từng tiết dạy. Đặc biệt 100% giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Đồng chí Trần Thị Thắm trao giấy chứng nhận cho các đồng chí  đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường

       Với thành công từ Hội thi, các thầy cô trường THCS Mạo Khê II có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, xây dựng ngôi trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

       Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong Hội thi:

Giáo viên làm bài thi Kiểm tra năng lực

 

 

 

(CTV - Mai Út)