Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II - Một mùa Giáng Sinh ấm áp.

Trường THCS Mạo Khê II - Một mùa Giáng Sinh ấm áp.

Không khí đón Giáng sinh rộn ràng tại trường THCS Mạo Khê II trong ngày 24/12 năm 2014. Noel trong ngày nay không còn của riêng người Công giáo mà đã trở thành sự kiện văn hóa tôn giáo quốc tế. Từ miền núi đến đồng bằng, từ quốc gia thịnh vượng đến nghèo khó, dịp Giáng sinh về mọi người đều hồ hởi đón nhận với một niềm lạc quan tin vào những điều tốt đẹp kỳ diệu của cuộc sống.


          Hòa trong không gian đó, các em học sinh trường Mạo Khê II tưng bừng náo nức tổ chức các Câu lạc bộ Giáng Sinh và đón chào "ông già Noel" do cô giáo hóa trang. Giáng sinh trở thành một niềm hạnh phúc lớn lao đối với các em khi được " Ông già Noel" trao những món quà nhỏ. Đó chính là món quà tinh thần mang đến niềm vui, hạnh phúc cho chính các em khi được thầy cô quan tâm.

          Ngày Giáng sinh đã thực sự trở thành một ngày hội mang ý nghĩa hòa bình, đoàn kết và chia sẻ thể hiện tình thân ái giữa con người với con người. Mỗi ngày đến trường, các em được thầy cô mang đến những niềm vui nhỏ. Những hoạt động Ngoài giờ lên lớp đó thực sự đã trở thành một hoạt động mang tính giáo dục và ý nghĩa nhân văn tốt đẹp như lời cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết " Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…."

          Hoạt động này của nhà trường đã góp phần vào thành công của phong trào "Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực" giúp các em thêm yêu và gắn bó với mái trường.

 

Một số hình ảnh trong ngày Giáng sinh ở trường THCS Mạo Khê II

 

 

Cô Vũ Thị Thanh Hường - PHT dự Câulạc bộ Giáng sinh - chi đội 6A1

 

 

"Ông già noel" chia quà cho các lớp

 

 

Các em học sinh rất hào hứng chào đón "Ông già noel"

 

 

Các em chụp ảnh lưu niệm cùng "Ông già noel"

 

                                                                                                         (Vũ Thị Thanh Hường)