Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)

Trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)

Trong không khí ngập tràn sắc xuân của đất trời, trong niềm vui rạo rực của lòng người, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều, 14h chiều ngày 8/3/2017 trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)


          Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thanh Hường Chủ tịch Công Đoàn ngành giáo dục Thị xã Đông Triều, đồng chí Trần Thị Thắm Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ông Vũ Ngọc Dũng đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

          Mở đầu buổi lễ là màn văn nghệ chào mừng đặc sắc, là lời ca tiếng hát ngọt ngào đầy yêu thương, là lời đọc thơ trầm ấm, dí dỏm trong không gian đầy ắp tiếng cười.

          Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3. Cũng nhân dịp này, đồng chí biểu dương những nữ CB, GV, NV đã góp phần tích cực vào thành tích của trường THCS Mạo Khê II trong các năm học vừa qua.

Đ/c Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3

          Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thanh Hường - Chủ tịch Công Đoàn ngành giáo dục Thị xã Đông Triều đã phát biểu bằng những lời tâm sự chân tình, những lời động viên sâu sắc, những sẻ chia ấm áp tình người làm buổi lễ lắng lại đậm chất yêu thương.

          Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của cuộc thi chinh phục đỉnh cao Olympia đầy trí tuệ. Dư âm trang nghiêm nhưng rộn rã rạo rực lòng người của buổi lễ sẽ đọng mãi trong tim mỗi người.

            Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ:

Các đ/c GV nam tặng hoa chúc mừng

 

 

Đ/c Trần Thị Thắm và đ/c Vũ Ngọc Dũng - Hội trưởng CMHS nhà trường tặng quà cho các CM và tổ Văn phòng

Tập thể GV, nhân viên nhà trường hào hứng tham gia cuộc thi Tìm hiểu kiến thức

(Hải An)