Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II đạt 2 giải Nhất và 1 giải Ba cấp Quốc gia cuộc thi “Giao thông thông minh”

Trường THCS Mạo Khê II đạt 2 giải Nhất và 1 giải Ba cấp Quốc gia cuộc thi “Giao thông thông minh”

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều; căn cứ Thể lệ của Ban tổ chức cuộc thi Giao thông thông minh qua mạng Internet, ngày 21 tháng 11, em Nguyễn Thành Đạt lớp 8C1, em Nguyễn Quang Điệp lớp 9D2 đạt giải nhất và em Bùi Phương Thanh lớp 8C2 đạt giải ba cấp Quốc gia.

Học sinh nhà trường thi GTTM tại phòng máy tính

     Với kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi qua mạng internet, cuộc thi Giao thông thông minh quý I, II, III đã diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp. Trải qua các vòng thi ở quý I và quý II, các thí sinh  đã có những bài học cũng như động lực để quyết tâm đạt kết quả cao hơn ở vòng thi này. Với số lượng thí sinh thi tham dự ngày càng tăng đã cho thấy sự cố gắng, nỗ lực hết mình của học sinh toàn trường. Kết quả sau cuộc thi cả 3 quí thật đáng tự hào: em Nguyễn Thành Đạt - lớp 8C1 được 9030 điểm, em Nguyễn Quang Điệp được 8700 điểm và cùng đạt giải nhất cấp Quốc gia; em Bùi Phương Thanh - lớp 8C2 được 7390 điểm và đạt giải ba cấp Quốc gia.

Em Nguyễn Thành Đạt - giải Nhất cuộc thi

     Kết quả từ cuộc thi Giao thông thông minh năm học 2012 - 2013 và năm học 2013 - 2014 thật đáng tự hào đối với thầy trò nhà trường. Một lần nữa khẳng định chất lượng dạy và học, giáo dục kỹ năng sống qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường trong những năm học vừa qua đã có những hiệu quả thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

                                                                  (Vũ Thị Thanh Hường)