Asset Publisher

Trường THCS Mạo Khê II – thăng lợi từ Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh - 2015

Trường THCS Mạo Khê II – thăng lợi từ Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh - 2015

Trong 2 ngày 25, 26/6/2015 Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVI và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ tỉnh Quảng Ninh - năm 2015 đã được Tỉnh đoàn phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở Khoa học và Công nghệ và Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Quảng Ninh tổ chức tại thành phố Cẩm Phả. Trường THCS Mạo Khê II có 6 thí sinh tham gia và đều đạt giải.


      Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng là hoạt động thường niên được BTV Tỉnh Đoàn phối hợp với  Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ và Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhằm động viên, khuyến khích tuổi trẻ toàn tỉnh thi đua học tập, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược xây dựng nguồn lực con người một cách toàn diện, phục vụ cho sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Thầy Lưu Xuân Giới chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh dự thi

      Trải qua 16 năm Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh được tổ chức, các thí sinh của trường THCS Mạo Khê II luôn là nòng cốt cho đội tuyển của thị xã Đông Triều. Đến với Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVI và Tin học  khối cán bộ, công chức trẻ tỉnh Quảng Ninh - năm 2015, trường THCS Mạo Khê II có 6 thí sinh tham gia và cả 6 em đều đạt giải. Em Nguyễn Thị Quỳnh - giải Nhì, Đinh Thế Kiệt - giải Ba và 4 học sinh đạt giải Khuyến khích bảng B.

      Thành tích mà học sinh trường THCS Mạo Khê II đạt được từ cuộc thi thật đáng ghi nhận. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường, đồng thời góp phần  thúc đẩy phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và xây dựng đất nước của tuổi trẻ Mạo Khê II.

                                                                                             (Thủy Anh)