Asset Publisher

THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2015 - 2016

THCS MẠO KHÊ II TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2015 - 2016

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2016), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, 75 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (1941-2016), chiều ngày 23/5/2016, Liên đội trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2015 - 2016 với sự tham gia của hơn 100 đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 1000 đội viên thiếu nhi trong toàn liên đội.


     Đại hội đã được vinh dự chào đón sự có mặt của cô giáo Vũ Thị Thanh Hường  - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Hương Giang - Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường về dự đầy đủ. Tại Đại hội, liên đội đã báo công dâng Bác những thành tích cao nhất về học tập, tu dưỡng đạo đức tác phong và các hoạt động đội của mình.    

Cô Vũ Thị Thanh Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và chỉ đạo Đại hội

 

     Cô Vũ Thị Thanh Hường  - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho 61 bạn đội viên là cháu ngoan  Bác Hồ và động viên khen ngợi khích lệ toàn thể Đội viên trong Liên đội, bày tỏ mong muốn các em sẽ phát huy hơn nữa trong học tập, tu dưỡng rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lại ưu tú của đất nước.

Cô Vũ Thị Thanh Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và quà cho CNBH

 

     Nhân dịp ngày sinh nhật Bác, Đội viên ưu tú đã được đứng trong hàng ngũ của đoàn TN Cộng sản Hồ  Chí Minh. Phấn khởi, xúc động và tự hào, các đoàn viên mới đã bày tỏ tình cảm và sự quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, làm đội hậu bị của Đảng quang vinh.

Bạn Hoàng Quang Huy - chi đội 7B7 đọc quyết tâm thư

 

     Đại hội kết thúc trong tiếng hát " Như có Bác trong ngày đại thắng" là niềm tin, lời hứa quyết tâm là cháu ngoan của Bác tiếp tục sự nghiệp cao của Người làm tốt ngay từ những việc làm nhỏ nhất xứng đáng với mong muốn của Bác kính yêu làm cho Tổ quốc ta " sánh vai các cường quốc năm châu ".

     Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

 

 

Văn nghệ chào mừng

Phút sinh hoạt truyền thống do chi đội 7B2 thể hiện

Lễ chào cờ

 

Cô Vũ Hương Giang - Tổng phụ trách đội trao giấy khen và phần thưởng cho CNBH

 

 

                                                                                                 Vũ Hương Giang