Asset Publisher

SÔI NỔI HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CỤM IV

SÔI NỔI HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CỤM IV

Sáng ngày 15/11/2012, 10 trường THCS và Tiểu học trong cụm IV đã tham dự cuộc thi An toàn giao thông năm học 2012-2013 được tổ chức tại trường THCS Mạo Khê II.
Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên các trường. Phần thi đầu tiên, các đội đã mang đến hội thi những màn chào hỏi vui nhộn, độc đáo mang nét đặc trưng và bản sắc riêng của các trường.


        

          Trong phần thi Hiểu biết, các em đã thể hiện những kiến thức của mình khi tham gia giao thông qua nội dung các biển báo. Đặc biệt phần thi hùng biện thực sự gây ấn tượng bởi tính thuyết phục, cách vận động mọi người dân có ý thức tham gia giao thông, chấp hành nghiêm túc luật giao thông và ứng xử có văn hóa  khi tham gia giao thông, nhấn mạnh vai trò của ngành giáo dục trong công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông mà các đội thể hiện trong hội thi.

         Đặc biệt phần thi “Tiểu phẩm tuyên truyền” lôi cuốn và hấp dẫn người xem bằng các tiểu phẩm được dàn dựng công phu. Các nội dung về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa, các thực trạng về giao thông tại địa phương; nguyên nhân dẫn đến thực trạng mất an toàn giao thông được các đội thi chuyển tải đến người xem một cách nhẹ nhàng và sáng tạo qua diễn xuất của các diễn viên nhí.

    Hội thi khép lại trong niềm vui, tình đoàn kết của các trường trong cụm IV. Giải Nhất được trao cho trường THCS Mạo Khê II và TH Vĩnh Khê; giải Nhì thuộc về trường THCS Kim Sơn và TH Mạo Khê B; giải Ba gồm các trường: THCS Nguyễn Đức Cảnh, TH Mạo khê A, TH Nguyễn Văn Cừ, TH Kim Sơn, TH Quyết Thắng, THCS Mạo Khê I.

     Hội thi An toàn giao thông cụm IV năm học 2012-2013 đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

                      (Bùi Thị Thủy)