Asset Publisher

SÔI NỔI CÂU LẠC BỘ BẠN GÁI

SÔI NỔI CÂU LẠC BỘ BẠN GÁI

Năm nào cũng vậy, tháng 3 luôn diễn ra nhiều hoạt động cao điểm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3. Ngay từ những ngày đầu tháng 3/2014, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và đầy bổ ích trong đội ngũ giáo viên và trong học sinh.

     Hưởng ứng tháng thanh niên, sáng ngày 5/3/2011, Liên đội trường THCS Mạo Khê II tổ chức dọn vệ sinh, trang trí lớp sạch lớp đẹp, chăm sóc vườn trường. Đặc biệt những giò phong lan rực rỡ nhất được các lớp mang đến tham dự cuộc thi “Giò phong lan đẹp” năm 2014 được Ban giám khảo đánh giá cao. Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức nhằm giáo dục học sinh tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp .

Câu lạc bộ bạn gái lớp 9D2

     Cũng trong tuần đầu của tháng 3, "Câu lạc bộ bạn gái" được các chi đội tổ chức với nhiều hình thức sáng tạo, hấp dẫn và bổ ích. Tới dự CLB cùng với các em còn có các thầy cô giáo trong BGH, cô TPT cùng đông đảo các giáo sinh thực tập khiến cho không khí của CLB trở nên vui vẻ. Chủ đề của các CLB nói về bạn gái với những trao đổi tâm tư, tình cảm cởi mở và chân thành. Bên cạnh những trò chơi vui nhộn và hấp dẫn, đây cũng là dịp để các em thể hiện tình cảm với các cô giáo bằng những lời chúc và bó hoa tươi thắm nhất.

Câu lạc bộ bạn gái lớp 7B2

     Tháng 3 /2014 vừa mới bước vào những ngày đầu tiên nhưng nhiều hoạt động đã được nhà trường phối hợp với các đoàn thể tổ chức sôi nổi, hào hứng. Những ngày còn lại của tháng 3, chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh sẽ có nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn khác cả về chuyên môn và các hoạt động tập thể mà nhà trường đã có kế hoạch tổ chức. Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, trường THCS Mạo Khê II đã và đang cố gắng đạt được thành tích cao trong năm học này.

                                                         CTV : Thủy Anh