Asset Publisher

Soạn, duyệt giáo án online ở một trường tiên phong

Soạn, duyệt giáo án online ở một trường tiên phong

(Theo quangninh.com.vn):Từ năm học 2015-2016, TX Đông Triều là địa phương đầu tiên của cả nước thực hiện thí điểm soạn, duyệt giáo án online để giảng dạy trong phòng học thông minh theo các tiêu chí Phòng Giáo dục điện tử của Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD-ĐT). Thành phần hệ thống soạn giáo án online trong Trung tâm dữ liệu bài giảng điện tử của Phòng GD-ĐT thị xã có cấu trúc mới và khá đặc biệt để ứng dụng cho giáo viên soạn và duyệt giáo án online.


       Giáo viên soạn giáo án online để giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn duyệt giáo án online đã nâng cao trách nhiệm của giáo viên cũng như tổ trưởng trong thực hiện quy chế chuyên môn. Các tiết dạy trong lớp học thông minh đều phát huy tốt tính tích cực, chủ động của học sinh qua việc tương tác với giáo viên trên hệ thống máy tính. Đó là nhận xét chung của cán bộ, giáo viên Trường THCS Mạo Khê II (TX Đông Triều) khi chúng tôi tìm hiểu về thực hiện công tác soạn, duyệt giáo án online của nhà trường.

Xem tiếp tại đây: http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/giao-duc/201603/soan-duyet-giao-an-online-o-mot-truong-tien-phong-2301088/