Asset Publisher

NHỮNG BÔNG HOA RỰC RỠ NHẤT TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II

NHỮNG BÔNG HOA RỰC RỠ NHẤT TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II

Sau hơn một tháng phát động phong trào thi đua theo chủ điểm "Chăm ngoan, học giỏi" trong toàn trường, kết quả đạt được đã cho thấy sức lan tỏa và hiệu quả tích cực của phong trào này.

Theo kết quả tổng hợp, toàn trường đạt được 8600 Bông hoa điểm tốt, 100% giờ học tốt, ngày học tốt, 40 học sinh có nhiều hoa điểm tốt nhất được bầu chọn từ các lớp. Trong đó ở bảng A (gồm các lớp trọng điểm) có 24 học sinh. Ở bảng B (các lớp còn lại) có 16 học sinh đạt thành tích xuất sắc đã nhận được những phần thưởng xứng đáng cùng với lời động viên khích lệ của các thầy cô giáo và Ban giám hiệu nhà trường.

Có thể nói, việc đổi mới các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2012 - 2013 như: Phong Trào Bàn học danh dự, Lễ chào cờ em yêu... đã mang lại hiệu quả giáo dục tích cực cho học sinh. Cô Vũ Thị Thanh Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong thời gian tới các hoạt động giáo dục sẽ tiếp tục được duy trì và cải tiến về hình thức để phù hợp với chủ điểm của từng tháng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường năm học 2012 - 2013.

Sau đây là 10 gương mặt tiêu biểu - những bông hoa rực rỡ nhất trong vườn hoa điểm tốt trường THCS Mạo Khê II.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                               (Bùi Thị Thủy)