Asset Publisher

NHIỀU HỌC SINH TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CUỘC THI GIẢI TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET CẤP HUYỆN

NHIỀU HỌC SINH TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CUỘC THI GIẢI TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET CẤP HUYỆN

Sáng ngày 5/3/2015, học sinh trường THCS Mạo Khê II cùng với hơn 400 học sinh đến từ lớp 4, lớp 5, lớp 8, lớp 9 tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham dự cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh trên internet cấp huyện.


         

          Trong những năm học vừa qua, trường THCS Mạo Khê II luôn đạt thành tích cao trong các cuộc thi qua mạng nói riêng và học sinh giỏi nói chung. Trong cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh trên internet cấp huyện năm học 2014 - 2015, toàn trường có 71 thí sinh tham dự. Đây là những học sinh đạt thành tích cao đã được tuyển chọn từ cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh cấp trường. Với những thành tích đã đạt được, các em tiếp tục được thầy cô hướng dẫn ôn luyện để bước vào kì thi cấp huyện với sự tự tin và quyết tâm cao nhất.

         Kết quả ghi nhận sau cuộc thi thật đáng tự hào. Nhiều thí sinh đạt điểm cao, dẫn đầu trong bảng xếp loại của toàn huyện. Khối 9: Em Nguyễn Thành Trung, Bùi Hoài Anh, Trần Linh Chi, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đạt 300 điểm; Khối 8: Đinh Thế Kiệt, Nguyễn Thúy Quỳnh đạt 280 điểm.

         Kết quả từ cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh cấp huyện sẽ là nền tảng vững chắc để các em bước tiếp vào vòng thi các cấp sắp tới và hứa hẹn sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

                                                                                (Thủy Anh)