Asset Publisher

Ngày hội tiến bước lên Đoàn - Trường THCS Mạo Khê II

Ngày hội tiến bước lên Đoàn - Trường THCS Mạo Khê II

Chương trình kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường THCS Mạo Khê II đã diễn ra đúng kế hoạch, đẩy đủ các nội dung, mục tiêu đề ra; bảo đảm an toàn và thành công tốt đẹp.


          Hòa chung trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2015), trường THCS Mạo Khê II đã chính thức diễn ra "Ngày hội Tiến bước lên Đoàn". Với tinh thần "Tất cả vì học sinh thân yêu" vì phong trào Xây dựng "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực", nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, phong phú với nhiều hình thức tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng thu hút sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường. Trong ngày hội, thầy trò nhà trường vinh dự được đón tiếp Nhà giáo nhân dân Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí là chuyên viên của Phòng cũng về tham dự.

 

Cô Vũ Thị Thanh Hường - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

 

                   

Cô Vũ Hương Giang - TPT Đội ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

          Ban tổ chức Ngày hội đã đánh giá cao ý thức tham gia của các lớp trong nội dung thi " Giò Phong lan đẹp" nhằm tạo nên ý thức xây dựng môi trường học tập "Xanh - Sạch - Đẹp" ngay trong khuân viên nhà trường. Trong ngày hội còn diễn ra các hoạt động VH Văn nghệ -  TDTT như: Chung kết  Bóng bàn cầu lông, bóng bàn, trò chơi dân gian kéo co, kẹp bóng… Với tinh thầng trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình trong tập luyện màn trình diễn TDND, nhảy dân vũ của các khối lớp đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đặc biệt trong Ngày hội còn diễn ra "Hội chợ ẩm thực" với sự tham gia rất nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh và GVCN.  Các món ẩm thực dân gian đa dạng và hấp dẫn được các lớp trình bày đẹp mắt.  Song song với Hội chợ ẩm thực là chương chình " Rung chông vàng" với sự tham gia của 100 em học sinh xuất sắc đến từ các khối lớp. Cũng trong nhày hội, nhà trường tổ chức trao Quĩ tài năng trẻ cấp trường cho 15 gương mặt tiêu biểu xuất sắc trong các lĩnh vực.

 

Cô Trần Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường trao Quỹ Tài năng trẻ cho học sinh tiêu biểu

 

          Tất cả các hoạt động đó đã tạo nên một không gian thân thiện, sinh động vui nhộn, hấp dẫn, góp phần vào sự thành công của Ngày hội 26/6. Đó chính là kết quả của tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong tập thể nhà trường, là kết quả của sự quyết tâm của các em học sinh, sự ủng hộ cộng tác nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

 

Nhà giáo nhân dân Lưu Xuân Giới tham dự Ngày hội và trao giải tập thể cho các khối lớp

 

          Có thể nói, Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm nay là một trong những dấu ấn kỷ niệm không bao giờ  phai đối với các em học sinh khi được học tập, vui chơi và rèn luyện dưới mái trường Mạo Khê II.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

                                                                          CTV Vũ Thị Thanh Hường