Asset Publisher

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường THCS Mạo Khê II

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường THCS Mạo Khê II

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Mạo Khê II và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, sáng ngày 03/02/2016 đồng chí Lê Thị Ninh và đồng chí Trương Thị Yến đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.


Nghiêm trang trong Lễ chào cờ

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Hồng Hà - Phó bí thư chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ trường THCS Mạo Khê II. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Trần Thị Thắm đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

      Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú, gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho 2 đồng chí đảng viên mới

      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

                                                                                             (Thủy Anh)