Asset Publisher

Lễ kết nạp Đảng viên – Trường THCS Mạo Khê II

Lễ kết nạp Đảng viên – Trường THCS Mạo Khê II

Để xây dựng Chi bộ Đảng vững mạnh, trường THCS Mạo Khê II luôn có kế hoạch bồi dưỡng, phát triển lực lượng Đảng viên của nhà trường tăng cả về số lượng và chất lượng. Hôm nay, ngày 7/10/2014, Chi bộ Đảng trường THCS Mạo Khê II đã tiến hành kết nạp hai đồng chí giáo viên – hai quần chúng gương mẫu vào tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam. Đó là đồng chí Trần Minh Đông, giáo viên dạy môn Toán – Tin và đồng chí Vũ Hương Giang, Tổng phụ trách Đội của nhà trường.


Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Trần Ming Đông

      Sau một thời gian phấn đấu không ngừng nghỉ, họ đã trở thành những giáo viên gương mẫu, đạt được nhiều thành tích đáng kể, xứng đáng được đứng trong đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

      Đúng 8h ngày 7/10/2014, tất cả các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ Đảng và đảng viên trường THCS Mạo Khê II đều có mặt đầy đủ, đúng  giờ để tiến hành các nghi lễ long trọng của buổi lễ kết nạp này.

      Ngay sau đó đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định của Đảng bộ Thị trấn công nhận cho hai đồng chí Trần Minh Đông và Vũ Hương Giang. Tiếp theo là ấn tượng không thể quên đối với những người có mặt trong buổi lễ. Đó là phần đọc lời tuyên thệ của hai đồng chí Đảng viên mới. Vô cùng xúc động trước hành động giơ tay và dõng dạc hô lời tuyên thệ "xin thề" của hai đồng chí Đông và Giang. Không khí buổi lễ như lắng lại trước giây phút thiêng liêng, giây phút có thể coi là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của hai đồng chí Đảng viên mới.

Đồng chí Trần Thị Thắm trao quyết định cho đồng chí Vũ Hương Giang

      Buổi lễ kết nạp Đảng viên của trường THCS Mạo Khê II đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tâm trạng vui mừng khôn xiết của Chi bộ Đảng nhà trường. Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều đồng chí Đảng viên mới như thế để thực hiện tốt nhiệm vụ các năm học của nhà trường.

                                                                                              (Vũ Thị Hồng)