Asset Publisher

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Mạo Khê II năm học 2016-2017

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Mạo Khê II năm học 2016-2017

Trong không khí phấn khởi tưng bừng của năm học mới, sáng ngày 24 tháng 09 năm 2016, trường THSC Mạo Khê II đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016- 2017


       Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mại - Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo, đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Đồng chí Trần Thị Thắm báo cáo Kê hoạch năm học 2016 - 2017

     Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017, thông qua quy chế hoạt động dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ và bổ sung quy chế thi đua khen thưởng năm học 2016 - 2017.

     Hội nghị nghe đồng chí Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động  của  TTND năm học 2015 - 2016 và phương hướng hoạt động TTND năm học 2016 - 2017.

Đại diện tổ Lý - Tin báo cáo tham luận tại Hội nghị

           Hội nghị nghe các ý kiến tham luận của CBGVNV đại diện cho các tổ chuyên môn, đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường về hệ thống giải pháp nhằm thực hiện chỉ tiêu của năm học. Như: Các giải pháp để phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, giải pháp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công tác đội  TNTP…Hội nghị đã đánh giá và ghi nhận các thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua là có sự tham gia đầy đủ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai đã đánh giá cao những thành tích của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được, những định hướng phát triển trong năm học này và những năm tiếp theo. Đồng thời đồng chí cũng động viên cán bọ, giáo viên, nhân viên của trường phấn đấu vượt khó khăn giữ vững danh hiệu là một trong những trường hàng đầu của huyện và của tỉnh về chất lượng giáo dục; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016-2017 với thành tích cao nhất.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - chuyên viên phòng GD&ĐT  trao quỹ khuyến học của phương Mạo Khê cho CBGV đạt danh hiệu thi đua các cấp

         Hội nghị công chức đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Mạo Khê II càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong việc thực hiện nghị quyết, nhiệm vụ, phương hướng năm 2016 - 2017. Với những gương mặt rạng rỡ niềm vui và sự lạc quan tin tưởng vào đường lối, quyết sách và kế hoạch nhiệm vụ năm mới, hy vọng năm học này, tập thể giáo viên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng là một trong những con chim đầu đàn của nền giáo dục thị xã Đông Triều. 

                                                                                                          (Thu Hằng)