Asset Publisher

Học sinh trường THCS Mạo Khê II với chương trình Giáo dục giới tính năm 2012 “TỰ TIN TUỔI TEEN”

Học sinh trường THCS Mạo Khê II với chương trình Giáo dục giới tính năm 2012 “TỰ TIN TUỔI TEEN”

Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2012, trường THCS Mạo Khê II kết hợp với công ty Kimberly Clark tổ chức chương trình Giáo dục giới tính "TỰ TIN TUỔI TEEN" cho học sinh nữ ở tất cả các khối lớp.

          Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2012, trường THCS Mạo Khê II kết hợp với công ty Kimberly Clark tổ chức chương trình Giáo dục giới tính “TỰ TIN TUỔI TEEN” cho học sinh nữ ở tất cả các khối lớp.

          Đây là chương trình được tổ chức thường niên dành cho học sinh THCS. Năm nay, việc cung cấp những kiến thức giới tính cho các em được thể hiện qua phần nói chuyện  rất cởi mở với Tiến sĩ Tâm lí học Huỳnh Văn Sơn. Nội dung bài nói chuyện đề cập đến những thay đổi giới tính tuổi dậy thì; tâm lí tuổi teen và những kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống … Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các trò chơi tương tác, các câu hỏi tình huống được học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Đây thực sự là sân chơi mới giúp cho các bạn nữ sinh thể hiện hiểu biết về giao tiếp xã hội, gia đình và bạn bè, qua đó tự tin thể hiện những giá trị của bản thân. Chương trình đã trao tặng nhiều phần quà cho những bạn có câu trả lời xuất sắc. Phần cuối chương trình, nhãn hàng Kotex Style Kimberly Clark đã tặng sản phẩm mẫu kèm theo cuốn cẩm nang dậy thì cho tất cả các học sinh nữ trong trường.

          Chương trình Giáo dục giới tính năm 2012 “TỰ TIN TUỔI TEEN” thực sự là một buổi ngoại khóa bổ ích và lí thú, trang bị những kiến thức cần thiết giúp cho các học sinh nữ mạnh dạn và chủ động tìm hiểu về chính mình để chăm sóc mình tốt hơn, hướng đến một nếp sống bình đẳng giới, cùng xây dựng một xã hội văn minh đích thực.

                                                                        (Bùi Thị Thủy)