Asset Publisher

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II

Ngày 8-9-2012, Đại hội công đoàn trường THCS Mạo Khê II lần thứ IX nhiệm kì 2012-2014 đã được tổ chức trong không khí tưng bừng và ấm áp tinh thần đoàn kết của đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

            Một tập thể thực sự vững mạnh khi tinh thần đoàn kết của các thành viên được tổng hợp lại thành sức mạnh chung để thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Ý thức được tầm quan trọng đó, công đoàn trường THCS Mạo Khê II luôn xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa các đoàn viên dưới sự định hướng của những cán bộ công đoàn nòng cốt nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đại hội đã được nghe báo cáo về kết quả hoạt động, công tác nhiệm kì 2010-2012 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kì 2012 - 2014 của đồng chí Nguyễn Văn My - Phó chủ tịch công đoàn nhà trường. Đại hội cũng đã ghi nhận 4 ý kiến tham luận của các đại biểu đến từ 4 tổ chuyên môn của  trường. Sau những giờ phút thảo luận thẳng thắn, bổ ích, đại hội lần thứ IX nhiệm kì 2012-2014 đã xác định được những mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 ra mắt

          Để kiện toàn bộ máy cũng như tổ chức công đoàn, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn mới gồm 5 đồng chí: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Vũ Thị Thanh Hường, Đào Thị Hoa, Từ Thị Hiền và đồng chí Trần Phương Thảo. Đại hội cũng bầu ra 5 đại biểu ưu tú đi dự đại hội công đoàn nghành giáo dục.

       Đại hội công đoàn trường THCS Mạo Khê II nhiệm kì 2012-2014 đã thành công rực rỡ, mở ra hướng hoạt động mới cho công đoàn của nhà trường trong tương lai. Đại hội đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Công đoàn trường THCS Mạo Khê II đoàn kết nhất trí phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng trường THCS Mạo Khê II ổn định và phát triển.

                                                                                       (Lê Thị Ninh)