Asset Publisher

CHI BỘ TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2015-2017

CHI BỘ TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2015-2017

Thực hiện Chương trình và Kế hoạch số 36-KH/ĐU ngày 26/11/2014 của Đảng ủy thị trấn Mạo Khê về chỉ đạo Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Mạo Khê lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020, hôm nay ngày 29/01/2015, được sự nhất trí của thường vụ Đảng ủy thị trấn Mạo Khê, chi bộ trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017.


          Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo chính trị tổng kết các thành tựu đã đạt được trong công tác về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng đảng; kiểm tra, giám sát; xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo đã thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra, nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong môi trường giáo dục.

          Phần phương hướng nhiệm kỳ 2015-2017, chi bộ đã xác định mục tiêu tổng quát đến năm 2017 là: "Xây dựng trường THCS Mạo Khê II là trường trọng điểm chất lượng cao, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại" với phương châm "Vươn tới đỉnh cao chất lượng là danh dự, là uy tín của nhà trường".

          Với tình thần thẳng thắng và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo và nghị quyết của Đại hội. 

Đ/c Trần Thị Thắm - Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội

          Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn, đồng chí Lê Thị Luyến- Đảng ủy viên, chủ tịch hội LHPN đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ nhà trường tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt để xây dựng trường THCS Mạo Khê II xứng đáng là ngôi trường trọng điểm chất lượng cao của huyện.

            Đại hội cũng đã bầu ra Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

            Thành công của Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 tiền đề quan trọng góp phần phát triển KT-XH-ANQP nói chung của địa phương và định hướng các giải pháp cụ thể để nhà trường thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị TW 8 (Khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

            Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại biểu Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 ra mắt Đại hội

Đảng viên của chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội