Asset Publisher

Ba học sinh trường THCS Mạo Khê II đạt Huy chương tại vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng toán học trẻ (MYTS)

Ba học sinh trường THCS Mạo Khê II đạt Huy chương tại vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng toán học trẻ (MYTS)

Sáng ngày 09/04/2017 tại Học viện kỹ thuật Quân sự (Số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy- Hà Nội) diễn ra vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng toán học trẻ (MYTS). Trường THCS Mạo Khê II vinh dự có 03 em đạt Huy chương đồng và giấy chứng nhận của hội toán học Việt Nam.


 

Học sinh trường THCS Mạo Khê II tham dự vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Việt Nam

 

      Đây là cuộc thi giành cho thí sinh từ 10 đến 16 tuổi, được Hội Toán học Việt Nam và Hexagon of Maths & Science tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi khuyến khích học sinh yêu mến môn toán học. Đến với vòng thi chung kết tìm kiếm tài năng toán học trẻ, trường THCS Mạo Khê II - thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh có 09 học sinh tham gia. Bằng sự nỗ lực của chính bản thân các em, sự tận tâm  của các thầy cô, sự động viên khích lệ và chỉ đạo đúng hướng của ban  giám hiệu nhà trường, của ngành giáo dục Đông Triều, kết quả đạt được của kì thi thật đáng khích lệ. Trường THCS Mạo Khê II  vinh dự có 03 em đạt Huy chương đồng và giấy chứng nhận của hội toán học Việt Nam. Đó là các em: Trần Đức Mạnh (6A6), Vũ Đức Mạnh (6A6), Nguyễn Thị Thạch Thảo (8C6). 

 

       Những kết quả đạt được trong cuộc thi là niềm vinh dự lớn lao không riêng gì cá nhân, gia đình các em mà còn là niềm tự hào của trường THCS Mạo Khê II, của ngành giáo dục thị xã Đông Triều.

                                                                                                                            (CTV: Nguyễn Mai Út)