KẾ HOẠCH TUẦN

Báo cáo Ba công khai

KẾ HOẠCH THÁNG NĂM HỌC 2017 - 2018

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Năm học 2016-2017 đã khép lại với những thành tích rực rỡ trên mọi lĩnh vực của thầy và trò nhà trường. Tỉ lệ học sinh khá giỏi chiếm 86% trong đó học sinh giỏi đạt 57%. 213 học sinh đạt giải cấp thị xã, 117 học sinh đạt cấp tỉnh, 21 học sinh đạt giải quốc gia về các bộ môn văn hóa, TDTT và cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn. Em Nguyễn Thị Thạch Thảo đã xuất sắc đạt huy chương Bạc kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học Singapo, Em Trần Nhật Trang Quỳnh đạt 2 huy chương cấp Quốc gia về TDTT. Thành tích của các thầy cô giáo cũng thật tự hào: 39 thầy cô dạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 10 thầy cô giáo được công nhận CSTĐ cấp cơ sở, 2 thầy cô giáo được công nhận CSTĐ cấp tỉnh. Nhiều thầy cô giáo và các em học sinh được vinh dự nhận giấy khen, bằng khen của các cấp, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường đã có 4 thầy cô được nhận bằng khen của UBND tỉnh, 10 thầy cô được sở giáo dục đào tạo và UBND thị xã tặng giấy khen. Nhà trường giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc được Sở GD&ĐT tặng giấy khen, UBND tỉnh tăng bằng khen.

Các trang: 1  2