Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II - Vô địch giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cup Hà Lan huyện Đông Triều 2013

Trường THCS Mạo Khê II - Vô địch giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cup Hà Lan huyện Đông Triều 2013

Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cup Hà Lan huyện Đông Triều 2013 đã thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về trường THCS Mạo Khê II. Dư âm của những trận đấu và niềm vui với chức vô địch vẫn còn nguyên vẹn trên gương mặt của các cầu thủ nhí.

     Nói đến bộ môn bóng đá trong phong trào thể thao học đường ngành GD-ĐT huyện Đông Triều, đội bóng đá Trường THCS Mạo Khê II được khá nhiều người biết đến, bởi đây là ngôi trường có truyền thống, thế mạnh về bóng đá, luôn giành thành tích cao trong các giải đấu. Mùa giải năm nay, với dàn cầu thủ có thể lực tốt, lối chơi điêu luyện, đội bóng nhà trường đã tạo ra sự đột phá kinh ngạc, đoạt Cúp vô địch trước sự ngỡ ngàng của các trường bạn.

Đội hình đội bóng trường THCS Mạo Khê II

     Với quyết tâm giành chiến thắng ở Giải bóng đá Thiếu niên tranh Cúp Hà Lan huyện Đông Triều 2013, các cầu thủ đội bóng Trường THCS Mạo Khê II đã chinh phục người xem bằng những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng hay. Trong suốt mùa giải, đội đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 1 bàn. Đội còn vinh dự nhận giải Thủ môn xuất sắc và cầu thủ xuất sắc nhất. Đặc biệt, ở trận chung kết, với lối đá hợp lý, dựa trên nền dàn cầu thủ có kỹ thuật và kỷ luật, đội bóng trường THCS Mạo Khê II đã dành chiến thắng thuyết phục đội bóng Trường THCS Thị Trấn Đông Triều với kết quả 2-0 trong tiếng hò reo, cổ vũ không ngớt của các cổ động viên.

     Cô Vũ Thanh Hường, phó Hiệu trưởng Trường THCS Mạo Khê II vui mừng nói: Đóng góp vào bảng thành tích chung của nhà trường, đội bóng đã làm nên một chiến công vang dội. Để có được niềm vui lớn này, chính là nhờ sự tận tình dìu dắt của các huấn luyện viên về chiến thuật thi đấu, cũng như sự nỗ lực vượt bậc của các cầu thủ trong đội bóng. "Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục có kế hoạch chọn lọc, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu bóng đá ngay từ lớp 6, nhằm phấn đấu giữ vững thành tích đã đạt được trong các mùa giải tiếp theo” - Cô Hường cho biết.

 Với chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cup Hà Lan huyện Đông Triều 2013 một lần nữa đã khẳng định tên tuổi  của đội bóng trường THCS Mạo Khê II trong các giải đấu Thiếu niên cấp THCS.

 Sau đây là một số hình ảnh của đội bóng:

Cầu thủ Bùi Minh Đức nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất (đứng giữa)

Thủ môn Ngô Ánh Dương nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất (bên trái)

Niềm vui chiến thắng

                                                                      Bùi Thị Thủy