Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Trường THCS Mạo Khê II tưng bừng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công". Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:" Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi". Sáng ngày 31/10/2015, trường THCS Mạo Khê II tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.


         Hội Khoẻ Phù Đổng đã được khẳng định về nội dung và hình thức, có tác dụng thiết thực nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh. Đồng thời đây cũng là ngày hội truyền thống hàng năm của học sinh phổ thông các cấp.

Cô Trần Thi Thắm phát biểu khai mạc Hội hỏe Phù Đổng cấp trường

         Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp: Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê; đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Cán bộ thi đua Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; đồng chí Nguyễn Đình Thắng - Phó bí thư thị đoàn Đông Triều cùng với sự có mặt của đại diện hội CMHS các lớp, các thầy cô giáo cùng toàn thể 1015 em học sinh toàn trường.

          Hội khỏe phù đổng cấp trường là đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên, các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.Thông qua kết quả từ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường sẽ tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho đội tuyển tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã.

          Tại buổi lễ khai mạc, ban tổ chức đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tinh thần rèn luyện sức khoẻ của các vị anh hùng và tấm gương rèn luyện thân thể của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong phần phát biểu khai mạc, cô Trần Thị Thắm - Hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức đã ôn lại những thành tích TDTT của nhà trường trong những năm qua. Qua đó kêu gọi, khuyến khích tinh thần tập luyện TDTT của giáo viên và học sinh toàn trường nhằm rèn luyện sức khoẻ tốt để học tập và làm việc . Sau buổi lễ khai mạc là thời gian diễn ra các môn thi đấu còn lại của hội khoẻ. 

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Mạo Khê II năm học 2015 - 2016:

Các vị đại biểu tặng hoa đại diện các đội tuyển

Tiết mục nhảy Aerobic

Sôi động trong tiết mục nhảy dân vũ

Thi đấu cầu lông đôi nam - nữ

Nhanh hơn - Xa hơn - Cao hơn!

(Thủy Anh)