Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II TRONG HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ XV

     Ngày 16-7, Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV năm 2014 được tổ chức tại TP Hạ Long. Em Trần Thanh Hằng - Trường THCS Mạo Khê II vinh dự đạt giải nhất bảng B khối THCS.

Em Trần Thanh Hằng (thứ 3 từ phải sang) - đại giải nhất bảng B 

     Hội thi có sự góp mặt của 144 thí sinh dự thi  trong đó có 37 thí sinh thi bảng B. Sau 1 ngày tranh tài ở 4 bảng A, B, C, D lần lượt đối với các khối Tiểu học, THCS, THPT và thi Phần mềm sáng tạo, em Trần Thanh Hằng đã xuất sắc vượt qua  36 thí sinh giành giải nhất bảng B khối THCS đóng góp vào bảng thành tích của trường THCS Mạo Khê II trong phong trào học tập tin học. Trong các năm trước đây, nhà trường liên tục có học sinh đạt giải cao trong các kì thi Tin học trẻ cấp tỉnh và Quốc gia. Năm 2004, em Nguyễn Hải Hà đạt giải nhất tỉnh; năm 2009, em Vũ Đình Quang Đạt đạt giải nhất Quốc gia; năm 2011 em Vũ Văn Hoành đạt giải nhì cấp Tỉnh;  năm 2012 em Đồng Xuân Toàn đạt giải Nhất cấp Tỉnh; năm 2013, em Cao Xuân Bắc đạt giải Nhì cấp Tỉnh.

     Để có được những thành tích đó, từ rất nhiều năm nay, trường THCS Mạo Khê II luôn chú trọng đầu tư cho công tác  quản lý, giảng dạy và học tập, đặc biệt nâng cao chất lượng dạy học Tin học do cô giáo Nguyễn Thị Tươi đảm nhiệm.         

     Em Trần Thanh Hằng sẽ tiếp tục được ôn luyện, bồi dưỡng để tham dự hội thi tin học trẻ toàn quốc vào tháng 8-2014.

     Hội thi năm nay, BTC ghi nhận những đóng góp to lớn của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều trong công tác bồi dưỡng Tin học cho thế hệ trẻ. Với các thành tích đã đạt được trong nhiều năm, một lần nữa đã khẳng định phong trào học tập Tin học của trường THCS Mạo Khê II  luôn được giữ vững và phát huy trong những năm học tới.  

                                                        (CTV: Vũ Thị Thanh Hường)