Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II trao thưởng con giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Trường THCS Mạo Khê II trao thưởng con giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Năm cũ sắp qua đi, một mùa xuân mới đang tràn về. Hòa trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón năm mới Quý Tỵ 2013 của người dân trên khắp mọi miền Tổ Quốc, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức những hoạt động thiết thực nhằm đem đến cho giáo viên và học sinh một mùa xuân thật ấm áp.

 

     Chiều ngày 31/01/2013, nhà trường đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho con em giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của công đoàn nhằm động viên, khích lệ những công đoàn viên “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và những cố gắng, nỗ lực trong học tập của các em. Các em là những học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên, các sinh viên đang học tại các trường Đại học có thành tích xuất sắc trong học tập.

Thầy Nguyễn Hồng Quảng trao quà cho các em

     Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, chủ tịch công đoàn nhà trường đã biểu dương, khen ngợi những kết quả mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn những thành tích trên tiếp tục được phát huy và có thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới và những năm tiếp theo. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Quảng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các em và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể giáo viên nhà trường.

     Cũng trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, em Nguyễn Thành Đạt, con của cô giáo Phạm Tuyết Thanh hiện đang là học sinh lớp 8C1 đã thay mặt cho các bạn nói nên những tâm tư, tình cảm, những lời tri ân chân thành nhưng vô cùng sâu sắc tới thầy cô và bố mẹ.

     Những hoạt động đầy ý nghĩa như thế này sẽ được công đoàn trường THCS Mạo Khê II duy trì và phát huy.Hy vọng rằng, sẽ có nhiều con em cán bộ, giáo viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong học tập được trao thưởng trong những năm học tới.

                                                           CTV: Bùi Thị Thủy