Trường THCS Mạo Khê II trao học bổng cho học sinh bị thiệt hại do mưa lũ

Trận mưa lũ lịch sử trong những ngày tháng 8 vừa qua đã khiến Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề. Với tình cảm "tương thân, tương ái", trường THCS Mạo Khê II đã có sự động viên, chia sẻ kịp thời với gia đình các em học sinh của trường bị thiệt hại trong mưa lũ.

Cô Trần Thị Thắm trao học bổng cho 3 học sinh

Cũng trong buổi sáng nay (16/9/2015), Ban Giám Hiệu nhà trường đã tổ chức trao học bổng của ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu cho 3 em: Nguyễn Nam Khánh, Nguyễn Cảnh Kỳ (lớp 8C6) và em Nguyễn Việt Đức (lớp 9D4) mỗi suất quà có giá trị là 2 triệu đồng.

Mong rằng với sự quan tâm của các ban, nghành, PGD&ĐT, BGH trường THCS Mạo Khê II, các em cùng với gia đính sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống và khắc phục được những khó khăn sau mưa lũ. Hi vọng với sự quan tâm đó, các em sẽ bước vào năm học mới với tâm thế vững vàng để đạt kết quả tốt trong học tập.

(CTV: Lê Thị Ninh)