Xuất bản thông tin

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi Tiếng Anh qua mạng Ỉnternet cấp trường năm học 2014 - 2015

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức thi Tiếng Anh qua mạng Ỉnternet cấp trường năm học 2014 - 2015

Hôm nay ngày 29/11/2014, học sinh trường THCS Mạo Khê II rộn ràng bước vào kì thi IOE cấp trường. Năm học 2014 - 2015, vòng thi cấp trường có gần 700 học sinh từ khối 6 đến khối 9 dự thi hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích vượt bậc so với năm học trước.

      Cuộc thi Tiếng Anh qua mạng Internet (IOE) do Bộ GD&ĐT phát động nhằm tạo sân chơi trực tuyến cho học sinh; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học trong nhà trường; tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet là một phương thức học tập tích cực giúp học sinh giao lưu học tập nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh. Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT, ngay từ đầu năm học 2014-2015 nhà trường đã triển khai và hướng dẫn cho học sinh tham gia các vòng tự luyện khá tốt để đủ điều kiện tham gia kì thi IOE cấp trường (15 vòng).

      Công tác tổ chức được nhà trường chuẩn bị chu đáo: phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi… Đặc biệt là khung thời gian thi cho từng khối lớp được sắp xếp hợp lí và thông báo kịp thời giúp cho học sinh tự tin bước vào cuộc thi.

      Mặc dù số học sinh đủ điều kiện và đăng ký tham gia khá đông nhưng ban tổ chức đã cố gắng khắc phục khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh hoàn thành tốt bài thi. Kết quả sau cuộc thi đã phản ánh những cố gắng nỗ lực của các em học sinh cũng như chất lượng giáo dục bộ môn Tiếng Anh của nhà trường. Tiêu biểu là em Phạm Thị Ngọc Mai đạt 1760 điểm; em Cao Thị Thùy Linh đạt 1750 điểm; en Nguyễn Thị linh Đan đạt 1700 điểm…

      Cuộc thi tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp trường kết thúc tốt đẹp, an toàn, nghiêm túc. Căn cứ vào kết quả thi cấp trường, nhà trường thành lập đội tuyển đối với khối lớp 9 để các em tiếp tục ôn luyện, tham gia kì thi IOE cấp huyện sắp tới.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Đ/c Trần Thị Thắm - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc kỳ thi IOE cấp trường

Các em học sinh chăm chú làm bài thi

                                                                                    (Bùi Thủy)